Tìm thấy một nửa yêu thương với Lovelott season 3

"Định mệnh ơi, xuất hiện đi!!!" - là câu nói đã được sinh viên Đại học FPT HCM sử dụng nhiều nhất trong sự kiện Lovelott diễn ra tại trường Đại học FPT vừa qua. 

 

Lovelott - Xổ số tình yêu là một sự kiện thú vị được tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn với mục đích giúp cho hội FA của trường Đại học FPT tìm được nửa kia của mình cho ngày Valentine. Thông qua việc bốc vé trong thùng phiếu, nhiệm vụ của người chơi là tìm ra người có phiếu giống số của mình.

 

Photo ĐH FPT Tp.HCM Lovelott3
 

 

Đây cũng là lần thứ ba sự kiện được diễn ra. Tiếp nối sự thành công của hai mùa trước đó, Lovelott season 3 đã có sự đổi mới hơn, không còn là những cặp vé nam-nữ mới hợp lệ, năm nay còn có những cặp vé nam-nam, nữ-nữ giành cho các bạn LGBT cũng có cơ hội "thoát ế" trong mùa Valentine.
 
Ban tổ chức cũng cho biết: "Ai cũng có quyền bình đẳng. Xã hội tuy chưa thật sự ủng hộ vậy tại sao mình lại không làm cho xã hội có cái nhìn tích cực hơn rằng LGBTQ+ cũng cần được yêu và được sống như những người khác. Mình nhận thấy có rất nhiều cặp LGBT họ đến với nhau và sống rất hạnh phúc, họ vì tình yêu mà đấu tranh. Và ban đầu mục đích của chương trình là giúp các bạn sinh viên tìm thấy nửa kia của đời mình, vậy tại sao mình không thử cho các bạn LGBT tìm thấy nửa kia cho bản thân họ chứ, họ cũng như chúng ta thôi cũng muốn có người đi chơi vào dịp valentine".
 
Điểm thú vị đó chính là người chơi phải thật nhanh, thật chính xác, dùng điện thoại nhanh chóng chụp nhanh tấm vé và đăng lên mạng xã hội, các page truyền thông, hội nhóm của FU,... để tìm ra người còn lại.

 

 
IMG_20190213_084940Photo ĐH FPT Tp.HCM Lovelott3
IMG_20190213_143623Photo ĐH FPT Tp.HCM Lovelott3
http://hcmuni.fpt.edu.vn/wp-content/uploads/2019/02/2019-02-14-08.11.16-1.jpgPhoto-ĐH-FPT-Tp.HCM-Lovelott3.jpg
 
Không dừng lại ở đó, do số lượng giải thưởng có hạn (6 giải "Cặp đôi hữu duyên" giành cho các cặp vé tìm được nhau nhanh nhất, 4 giải "Cặp đôi may mắn" sẽ được quay số trúng thưởng vào cuối ngày) thế nên phải nhanh tay, tinh mắt, hành động thật nhanh chóng để không bị bỏ lỡ cơ hội. 
 
"Ban đầu mình bóc cũng chỉ tham gia cho vui. Nhưng bóc xong, không hiểu sao người em lại sôi sục muốn đi tìm 1 người bên đầu kia đang nắm giữ tấm vé giống mình. Lúc đó, mình lập tức vào nhóm của trường mình. Ngồi dò xem thử partner của mình là ai. Một trải nghiệm thật là thú vị và ấn tượng! Khi em trúng em cảm thấy thật "unbelievable!" Lần đầu tiên em được trúng em cứ tưởng như mơ vậy. Rồi em còn nghe tin là em là người đầu tiên bóc “tem” trước nữa (haha)". Đây là một trải nghiệm lần đầu của Lê Nhật Hạnh Lan, sinh viên khóa 14 chuyên ngành Kỹ Thuật Phần Mềm, bạn là người đầu tiên nhận được giải "Cặp đôi hữu duyên", cũng chính là người "mở hàng" cho các giải thưởng.
 
IMG_20190213_102004Photo ĐH FPT Tp.HCM Lovelott3
 
Tìm được nhau đã khó, thời gian học khác nhau, khoảng cách địa lí giữa hai tòa nhà Innovation và Genpacific đã khiến cho các bạn tìm mọi cách để tìm ra được đối phương, chủ động liên hệ người ấy và chụp những tấm hình hợp lệ gửi về fanpage ban tổ chức để nhận giải.
 
Khi được hỏi trải nghiệm khi trúng giải "Cặp đôi may mắn", bạn Vũ Anh Dũng, một chàng trai sinh viên khóa 13 chuyên ngành An Toàn Thông Tin cho hay: "Em thấy thật thú vị, mong chờ tìm người cùng vé, rồi lại hồi hộp chờ kết quả. Em không biết là đã trúng luôn ạ. Bạn bè nói trúng thì em mới biết và vô xem. Bất ngờ vô cùng luôn. Vừa thấy vui và vừa thấy may mắn ạ. Cảm xúc lúc trúng vé và được bạn bè chúc vui lắm". Sau khi tìm được nửa kia, các bạn đã cùng nhau lên lịch đi xem phim, nhiều tình bạn mới từ đó cũng được nảy sinh.
 
Về phía ban tổ chức, năm nay sự kiện Lovelott được giao cho đội ngũ thành viên trẻ của Câu lạc bộ. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, bằng sự nhiệt huyết, các thành viên đã cùng nhau làm nên một sự kiện thú vị cho dịp Valentine.  
 
CÓC SÀI GÒN

 

Tin tức Liên quan