Câu chuyện giáo dục

4 năm đại học và 40 năm sau đại học bạn như thế nào?

Đó là nội dung chính của buổi nói chuyện với chủ đề “Thử thách đường bằng” được tổ chức tại hội trường Innovation, trường đại học FPT với hai diễn gia nổi tiếng: doanh nhân trẻ, nhà văn Tuệ Nghi và nhà thơ Nguyễn Phong Việt.

Tôi đã đúng vì chọn Đại học FPT cho con mình!

Vừa qua, Đại học FPT đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 140 cử nhân, kỹ sư các ngành kinh tế và công nghệ thông tin tại Nhà hát Quân đội TP. HCM. Tham gia buổi lễ còn có sự hiện diện của rất nhiều phụ huynh và người thân của các bạn sinh viên.

Tư vấn tuyển sinh đại học FPT và hướng dẫn thay đổi nguyện vọng đại học 2018

Thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng đại học sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia 2018. Vì thế cách thay đổi nguyện vọng đại học trong giai đoạn này ảnh hưởng không nhỏ đến việc trúng tuyển đại học.

Thay đổi nguyện vọng đại học tất cả thông tin cần biết

Thay đổi nguyện vọng đại học là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm. Tất cả những thông tin liên quan thay đổi nguyện vọng sẽ được tổng hợp cụ thể.

Kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đã công bố chính thức lúc 0h ngày 11/07

Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 từ 0h ngày 11/7. Sáng sớm nay, nhiều Sở GD&ĐT đã công bố kết quả thi THPT Quốc gia. Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia ngay bây giờ.

Kết quả thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thấp hơn năm trước

Điểm thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được công bố vào ngày 11/07. Theo đánh giá chung, nhiều chuyên gia nhận định rằng kết quả thi THPT Quốc gia 2018 sẽ thấp hơn năm trước.

Giảng viên Nhật chọn Đại học FPT để góp phần xây dựng và phát triển Việt Nam

Hoà hợp với nhịp sống và khí hậu tại TP.HCM, giảng viên tiếng Nhật Đại học FPT – ông Kazama Kohji – quyết định dừng lại 30 năm làm giảng viên Tiếng Anh tại Nhật Bản để sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Đại học FPT đạt chuẩn quốc tế ACBSP ngành Quản trị Kinh doanh

Hội đồng Kiểm định ACBSP (Hoa kỳ) chính thức công nhận chất lượng đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học FPT, đạt chuẩn quốc tế vào tháng 11/2019 tại campus Hòa Lạc

Field trip mùa thứ ba đưa sinh viên đến Campuchia

Vừa qua top các sinh viên xuất sắc khóa 13 cùng các Brothers and Sisters của mình đã có một chuyến đi ý nghĩa và cực kỳ hấp dẫn tại đất nước chùa tháp Campuchia.

Thầy giáo mê Khí công ở Đại học FPT

Sinh viên ĐH FPT kháo nhau: “Thầy HùngLD hiền khô”. Lũ Cóc phương Nam thường tìm được ở thầy vài thứ hay ho. Khi thì tụi cóc hỏi han được bí kíp việc học quản trị dự án hay phát triển phần mềm, tụi cóc nữ lại tìm thầy như một người bạn lớn với đủ thứ chuyện trên trời dưới bể. Điều gì đã làm nên “sức hút” của thầy Lại Đức Hùng? Cùng hỏi chuyện thầy nhé!