Cựu sinh viên

Kỹ sư phần mềm 9X: ‘lưu thông chất xám’ đang thay cho ‘chảy máu chất xám’

Thích tiếng Nhật và nể phục tinh thần cầu thị của người dân đất nước mặt trời mọc, sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm Đại học FPT, Lư Cẩm Toàn quyết định khởi sự tại đất nước này.

Lê Ngọc Hiếu - Thủ khoa 30 tuổi

Thủ khoa Lê Ngọc Hiếu – khoá 9C ngành Kỹ thuật phần mềm đã có một thời sinh viên đáng nể với 2 lần nhận danh hiệu Cóc Vàng và 5 lần được tôn vinh Sinh viên xuất sắc tại ĐH FPT.

Khi cựu sinh viên làm cán bộ

Nguyễn Thanh Thủy - cựu sinh viên khóa 9 chuyên ngành Marketing, ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT - vốn dĩ đã có một thời sinh viên sôi nổi, gắn bó với mọi "mặt trận" phong trào với trường. Sau tốt nghiệp, cô nàng nhanh chóng có được công việc tốt nhưng rồi còn "nặng nợ", cô sinh viên ngày nào vẫn ngày ngày đến trường để làm cán bộ phòng Hợp tác quốc tế.

Gặp gỡ đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Microsoft Imagine Cup 2019

Vừa qua, Lại Trung Minh Đức – sinh viên k11, ngành An toàn Thông tin – trường ĐH FPT được chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia Microsoft Imagine Cup 2019 - Asia Regional Finals và MSP Summit 2019.

3 nữ sinh “con nhà người ta” chưa tốt nghiệp đã đi làm lương cao

Trong lúc bạn bè vẫn đang ngày ngày cắp sách đến trường hay miệt mài “cày game”, 3 cô gái dưới đây đã tung tăng đi làm trong nước, ngoài nước và kiếm tiền ngon ơ dù chưa chạm tay vào tấm bằng tốt nghiệp Đại học.

“Bước ra khỏi vùng an toàn để học được nhiều điều hơn”

Đó là gửi gắm của những speaker tại hội thảo LOG IN MY BROWSER diễn ra vào ngày 26/7. Chương trình do VOIS Việt Nam (Tổ chức phi chính phủ dành cho học sinh, sinh viên) phối hợp với trường Đại học FPT tổ chức.

Cựu sinh viên Đại học FPT giành vé tham dự giải vô địch beatbox thế giới

Trần Thái Sơn, chàng trai tài năng của Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, cựu sinh viên Đại học FPT tiếp tục có cơ hội khẳng định mình trên đấu trường beatbox quốc tế khi chuẩn bị tham dự cuộc thi vô địch beatbox thế giới 2019.

12 năm học đại học của chàng thủ khoa Đại học FPT

Đậu Đại học Bách khoa với “điểm khủng” 29,5, phải học ngành mà mình không thích, Hiếu mê chơi game, chểnh mảng học hành. Khi bạn bè cùng khoá tốt nghiệp, Hiếu nợ 30 môn. Thêm 3 năm “cày cuốc trả nợ”, 8 năm học đại học, Hiếu vẫn không thể tốt nghiệp đại học.

Kỳ thực tập trong mơ của Cóc Vàng Hoàng Đình Quang

"Hà Lan không đơn giản là một chuyến đi, là 1 học kỳ thực tập có lương mà đó còn là hành trình trong mơ của mình".