Cựu sinh viên

Kỹ sư phần mềm 9X: ‘lưu thông chất xám’ đang thay cho ‘chảy máu chất xám’

Thích tiếng Nhật và nể phục tinh thần cầu thị của người dân đất nước mặt trời mọc, sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm Đại học FPT, Lư Cẩm Toàn quyết định khởi sự tại đất nước này.

Khi cựu sinh viên làm cán bộ

Nguyễn Thanh Thủy - cựu sinh viên khóa 9 chuyên ngành Marketing, ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT - vốn dĩ đã có một thời sinh viên sôi nổi, gắn bó với mọi "mặt trận" phong trào với trường. Sau tốt nghiệp, cô nàng nhanh chóng có được công việc tốt nhưng rồi còn "nặng nợ", cô sinh viên ngày nào vẫn ngày ngày đến trường để làm cán bộ phòng Hợp tác quốc tế.

3 nữ sinh “con nhà người ta” chưa tốt nghiệp đã đi làm lương cao

Trong lúc bạn bè vẫn đang ngày ngày cắp sách đến trường hay miệt mài “cày game”, 3 cô gái dưới đây đã tung tăng đi làm trong nước, ngoài nước và kiếm tiền ngon ơ dù chưa chạm tay vào tấm bằng tốt nghiệp Đại học.

“Bước ra khỏi vùng an toàn để học được nhiều điều hơn”

Đó là gửi gắm của những speaker tại hội thảo LOG IN MY BROWSER diễn ra vào ngày 26/7. Chương trình do VOIS Việt Nam (Tổ chức phi chính phủ dành cho học sinh, sinh viên) phối hợp với trường Đại học FPT tổ chức.

Cựu sinh viên Đại học FPT giành vé tham dự giải vô địch beatbox thế giới

Trần Thái Sơn, chàng trai tài năng của Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, cựu sinh viên Đại học FPT tiếp tục có cơ hội khẳng định mình trên đấu trường beatbox quốc tế khi chuẩn bị tham dự cuộc thi vô địch beatbox thế giới 2019.

Kỳ thực tập trong mơ của Cóc Vàng Hoàng Đình Quang

"Hà Lan không đơn giản là một chuyến đi, là 1 học kỳ thực tập có lương mà đó còn là hành trình trong mơ của mình".

Cựu sinh viên ĐH FPT chia sẻ bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng Nhật Bản

“Xuất phát là từ email tuyển dụng do phòng CTSV – trường ĐH FPT gửi cho tất cả sinh viên. Đúng lúc còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp, mình đã apply và may mắn trở thành nhân viên của tập đoàn hàng đầu về tài chính Nhật Bản SBI Holdings tuyển dụng sau kì thực với mức lương khởi điểm 200.000 yen/ tháng.

Minh Quang, Thiên Thanh thắng chung cuộc Giải đua xe đạp FPTU

Xuất sắc chinh phục 13 chặng đua, cua – rơ Lý Võ Minh Quang và Trần Viết Thiên Thanh lần lượt giành giải Nhất cá nhân nam và cá nhân nữ trong Giải đua xe đạp vòng quanh Công viên phần mềm Quang Trung.