Đời sống sinh viên

Lần đầu tiên có sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham gia nghiên cứu Khoa học

Cùng với những sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin và Kinh tế, nhiều sinh viên K13 ngành Ngôn ngữ Anh đã gửi đề tài về Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Sinh viên thường niên lần I.

Học kì nước ngoài đầu tiên của sinh viên K14 ĐH FPT

Là tân sinh viên vô trường cứ nghe thiên hạ đồn rằng nào là sinh viên ĐH FPT là sinh viên toàn cầu rồi thì “bị” cho đi nước ngoài liên miên hết tour này đến tour nọ, hết đi trải nghiệm đến đi học.

ĐH FPT giành ngôi vương toàn đoàn tại PTIT HCM OPEN CHESS TOURNAMENT 2018

Sau một ngày thi đấu kịch tính, đội tuyển FPT Chess Club (FCC) - trường ĐH FPT đã thể hiện bản lĩnh và phong độ vững vàng để mang về ngôi Nhất toàn đoàn tại giải PTIT HCM OPEN CHESS TOURNAMENT 2018.

Cuộc dạo chơi đồ họa ở SanFrancisco

Đó là tên gọi của buổi talkshow vừa diễn ra mới đây tại trường Đại học FPT với sự chia sẻ của thầy Đỗ Hữu Thành - một họa sĩ thiết kế dày dặn kinh nghiệm.

Điểm qua 10 “tâm thư” gửi thầy cô giáo của sinh viên ĐH FPT

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sinh viên Đại học FPT đã tổ chức nhiều hoạt động như show nhạc: "Những lời chưa nói", tặng hoa tri ân thầy cô giáo... Bên cạnh đó, nhiều bạn còn viết tâm thư gửi tặng thầy cô.

Festival Mind Sports mùa 2 có gì hấp dẫn?

Tiếp tục thành công của Festival Mind Sports lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam 2017, mùa 2 của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2/12.

3 điều khiến nhiều sinh viên “ngưỡng mộ” FVC

FPT Vovinam Club (FVC) là 1 trong hơn 20 CLB hiện đang hoạt động tại trường Đại học FPT

Trí tuệ cảm xúc đến từ AIESEC

Vừa qua, tại hội trường tòa nhà Innovation - trường Đại học FPT đã diễn ra một buổi workshop vô cùng thú vị về chủ đề "Trí tuệ Cảm xúc đến từ AIESEC–Global Volunteer: 6 Tuần Tình Nguyện Quốc Tế".

Cảm nhận của sinh viên Đại học FPT sau kỳ học Tiếng Anh tại Philippines

Vừa qua, nhóm sinh viên trường đã tham gia học kỳ Tiếng Anh tại University of Perpetual Help System DALTA (Philippines).

Hành trình của những “thủ lĩnh” FPTU

Gần 50 sinh viên là leader CLB và những Bro&Sis tiêu biểu của trường Đại học FPT đã cùng nhau tham gia hành trình khám phá thành phố Đà Lạt.