Đời sống sinh viên

Nico Maid Cafe lần đầu tiên xuất hiện tại Đại học FPT

Là một trong những sự kiện độc đáo được tổ chức bởi sinh viên trường Đại học FPT, Nico Maid Café – một dự án đến từ Câu lạc bộ Phong cách Nhật Bản (JSC) đã đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho sinh viên cũng như giảng viên tại trường.

Vinh danh 2 gương mặt Cóc Vàng tại Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2019

Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2019 đã diễn ra tại Đại học FPT vừa qua với danh hiệu Cóc Vàng thuộc về Hồ Xuân Vương (khối Kỹ thuật) và Nguyễn Minh Uyên (khối Kinh tế).

Muôn màu cảm xúc thí sinh trước Chung kết FPT University Talent 2019

Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi FPT University Talent 2019 sắp khép lại bằng đêm thi chung kết diễn ra vào ngày 7/6. Trước ngày thi cuối cùng, top 12 thí sinh xuất sắc nhất  nghĩ gì?

Động lực giành học bổng của cựu học sinh THPT Hùng Vương: ‘để ba mẹ trầm trồ’

Nhớ về thời điểm quyết định tham dự kỳ thi học bổng Đại học FPT, Nguyễn Thị Yến Linh, cựu học sinh của trường THPT Chuyên Hùng Vương (Bình Dương) cho biết xuất phát từ suy nghĩ “một lần chơi lớn để ba mẹ trầm trồ”. Kết quả, cô nàng nhận được học bổng có giá trị 70% tại trường Đại học mình yêu thích bằng một hành trình “không quá khó khăn nhưng phải thật nghiêm túc”.

Nữ sinh viên từ chối lương 15 triệu/tháng để làm đề tài tốt nghiệp

Được trao học bổng học đại học, chưa tốt nghiệp đã được nhiều doanh nghiệp mời làm việc, cô sinh viên Đại học FPT, ngành Quản trị kinh doanh, Đoàn Kim Loan là một minh chứng cho việc hiểu rõ bản thân muốn gì là điều cần thiết.

Body chuẩn “soái ca” của Street Workout có gì hấp dẫn với sinh viên Đại học FPT

Gần đây, nhiều bạn sinh viên Đại học FPT trầm trồ khi thấy sự xuất hiện của nhiều soái ca có “body” cực chuẩn tại các chương trình. Đó là phần biểu diễn của những bạn trẻ yêu thích bộ môn Street Workout – thể hình đường phố.

Chàng hotboy ngành An toàn Thông tin nhận học bổng 100%

Lê Trung Dũng chàng sinh viên ngành An toàn Thông tin đạt học bổng 100% đã đại diện cho toàn thể các bạn sinh viên K14 phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới.