Toàn cảnh FRESHMAN WELCOME DAYS - ngày tựu trường đầu tiên của tân sinh viên K16

Sáng 17/9, nhiều tân sinh viên đã đến Đại học FPT để tham gia FRESHMAN WELCOME DAYS. Đây là ngày hội dành cho tân sinh viên khoá 16 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: checkin với phi hành gia, tham gia sân khấu ca nhạc, gặp gỡ BroSis, nhận FPT Uni Kit, đăng ký võ phục... Ngày hội đã giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng để bắt đầu hành trình học tập mới.

 

Lấy cảm hứng từ chuyến đi thú vị của những nhà du hành vũ trụ (phi hành gia), tuần lễ chào đón tân sinh viên khoá K16 với chủ đề: "Let's explore the wonderful - FPT Uni Verse" để lại nhiều ấn tượng thú vị. Ví von Đại học FPT cũng như một hành tinh đầy bí ẩn và mỗi bạn sinh viên K16 chính là một nhà du hành vũ trụ đem đến những trải nghiệm đầy cảm hứng cho sinh viên.

 


 

Tại ngày đầu tiên của tuần lễ chào đón tân sinh viên, sinh viên sẽ được du hành qua các gian hàng như check in với phi hành gia, giao lưu âm nhạc và nhận đồng phục (balo - bình nước...) mua võ phục Vovinam, làm thẻ SV... Mỗi bạn sẽ được phát một bản đồ khám phá vũ trụ Đại học FPT, các bạn tân sinh viên K16 đi qua các gian hàng sẽ được đóng dấu xác nhận. Gian hàng cuối cùng là dấu passed đóng tại lầu 5.

 

 
Nhiều bạn đã nhanh chóng đến trường từ sớm để tham gia vào FRESHMAN WELCOME DAYS.

 

 

Ngay tại tầng 1, các bạn sẽ được checkin với phi hành gia và bắt đầu được đón chào vào trường.

 

 

Các bạn bắt đầu checkin và nhận bản đồ FRESHMAN WELCOME DAYS.

 

Tầng 3 sôi động với khu vực âm nhạc. Những ca khúc hot hit đều được các anh chị sinh viên của trường trình bày, chào mừng tân sinh viên khoá mới.

 

 

Các anh chị BroSis là những sinh viên có nhiều thành tích học tập cũng như năng động trong các hoạt động đã được nhà trường tuyển chọn để hướng dẫn cho các bạn tân sinh viên ngay từ ngày đầu vào trường.

 

 

Các bạn tân sinh viên khoá mới được nhận đồng phục, balo, bình nước... chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình mới tại Đại học FPT. Đích đên là tầng 5.

 


 

"Trường có nhiều hoạt động thú vị, trường cũ của mình không như vậy. Hồi trước mình học ngành Hoá nhưng sau khi học 3 năm, mình nhận ra đam mê của mình là Công nghệ thông tin. Biết đến Đại học FPT có thế mạnh về đào tạo ngành này nên mình quyết tâm chọn trường. Hơn thế nữa, mình thích thú vì môi trường tiếp xúc Tiếng Anh nhiều, giúp mình trau dồi nhiều kĩ năng" - bạn Vương Minh Tuấn chia sẻ nhân ngày đầu tựu trường.

 

 

Gặp lại hai cô bạn song sinh Nguyễn Thiên Ân và Nguyễn Hồng Ân (tân sinh viên khoá K16, ngành Trí tuệ nhân tạo) ai nấy cũng đều không giấu được sự háo hức khi bắt đầu hành trình mới: hành trình sinh viên.

 

 

Cô Thanh Hiền - phụ huynh bạn Nhật Nam (tân sinh viên khoá 16, ngành Quản trị Khách sạn) cho biết đưa con đến trường từ sớm: "Mình thấy các bé năm nhất sáng nay ai cũng háo hức với môi trường mới. Thực sự lần đầu tiên dẫn con đến đăng ký nhập học, mình đã ấn tượng với sự hiện đại và khá bất ngờ với campus của trường. Gia đình mình cũng ủng hộ Nam chọn Đại học FPT và hy vọng con sẽ học tốt".

 

FRESHMAN WELCOME DAYS sẽ diễn ra trong 2 ngày 17/9 và 18/9 theo nhóm. Ngay sau đó, tân sinh viên sẽ tham gia lễ khai giảng ngày 20/9.

 

 

HANA

 

 

 

Tin tức Liên quan