Toàn cảnh lễ Khai giảng đầy ấn tượng của trường Đại học FPT

Gần 2000 tân sinh viên trường Đại học FPT vừa chính thức bước vào năm học mới. Lễ khai giảng năm học 2018-2019 đã diễn ra trang trọng vào chiều 24/9. Sau phần lễ, đêm văn nghệ chào mừng tân sinh viên cũng như hòa chung không khí trung thu đã diễn ra với nhiều tiết mục đầy sắc màu.


 

Dàn lễ tân trân trọng cài hoa chào mừng khách mời và phụ huynh ngay ở cổng vào. Khâu tổ chức buổi lễ vì thế được nhiều phụ huynh cho rằng rất chu đáo.

 

 

Mở đầu Lễ khai giảng là tiết mục biểu diễn Vovinam. Đây cũng là bộ môn được giảng dạy tại trường Đại học FPT ngay từ năm nhất giúp trang bị cho sinh viên có một thể chất tốt bên cạnh học tập, trải nghiệm.

 

 

Dù bị khiếm khuyết cả về cơ thể lẫn hoàn cảnh gia đình nhưng cậu học trò đến từ vùng đất Gia Lai vẫn nỗ lực để theo đuổi việc học đến cùng. Ngày nhận được thư trúng tuyển, niềm lo lắng đầu tiên của Tâm là chiếc laptop vì biết rằng quá trình học tập, thi cử ở trường Đại học FPT đều sử dụng laptop trong khi bản thân chưa có. Món quà dù không lớn nhưng đã mang lại nhiều niềm vui, tạo cho Tâm động lực chinh phục giảng đường Đại học.

 

 

Đại diện các giảng viên, thầy Thân Văn Sử - trưởng ban Đào tạo trường Đại học FPT truyền lửa cho gần 2000 tân sinh viên. Kể về những câu chuyện tại kỳ thực tập tại doanh nghiệp On the Job Trainning, thầy Sử bắt đầu hồi tưởng và tái hiện lại hành trình 4 năm cho tân sinh viên. Đó thực sự là một quãng thời gian "vừa học, vừa chơi" thú vị.

 

 

Hòa chung không khí trung thu, đêm văn nghệ có sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng khiến nhiều sinh viên thích thú.

 

 

 

 

Đêm văn nghệ khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khách mời và quý phụ huynh.

 

HANA - NHẬT TRƯỜNG

 

Tin tức Liên quan