Toàn cảnh Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2020 tại Đại học FPT TP. HCM

Ngày 18/3/2021, tại Đại học FPT TP. HCM đã diễn ra Lễ tôn vinh học kỳ fall 2020 sự tham dự của đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học FPT. Gần 300 danh hiệu sinh viên học tập giỏi, xuất sắc; cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc; cá nhân đạt thành tích học tập thuộc top 5 khối ngành và ngôi vương Cóc Vàng đã được trao đến cho các bạn sinh viên. 

 Lễ tôn vinh sinh viên Đại học FPT là sự kiện vinh danh sinh viên trường diễn ra vào cuối mỗi học kỳ do Phòng Công tác sinh viên tổ chức. Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng trao đi, trường hy vọng đây là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu, giành được những thành tích cao hơn, đáng tự hào hơn trong tương lai. 

Tham dự Lễ Tôn vinh học kỳ Fall 2020 lần này, có sự hiện diện của anh Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc khối văn phòng Đại học FPT TP. HCM, thầy Nguyễn Tuấn Anh (trưởng Ban Đào tạo), chị Phùng Thị Kim Thi (Trưởng phòng đào tạo), chị Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (Trưởng Phòng Công tác sinh viên) cùng rất nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học FPT. 

 


 

Mở đầu Lễ Tôn vinh là bài hát Yêu do bạn Nguyễn Thị Hải Phương (K16 - Ngành Truyền thông Đa phương tiện) và tiết mục đàn See you again đến từ Câu lạc bộ Nhạc cụ dân tộc thể hiện. 

 


Phần quan trọng và đáng mong chờ nhất của buổi lễ Tôn vinh chính là phần vinh danh và trao thưởng. Trong học kỳ Fall năm 2020, có 269 sinh viên giỏi và xuất sắc, 15 cá nhân đạt thành tích học tập thuộc top 5 khối ngành, 5 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc và 3 Câu lạc bộ đạt thành tích Câu lạc bộ hoạt động bao gồm: Cóc Sài Gòn, Tổ chức sự kiện và Skillcetera. Đặc biệt, học kỳ này, chỉ có duy nhất bạn Từ Trọng Đức (K15 – Ngành Kỹ thuật phần mềm) xứng đáng nhận danh hiệu cao quý nhất - Cóc Vàng.

Xúc động và hạnh phúc trong lần đầu tiên giành được ngôi vươngCóc Vàng, Trọng Đức chia sẻ: “Khi mình nhận được tin mình đạt được danh hiệu Cóc vàng của kỳ Fall 2020 thì mình thấy cũng vui và gọi điện báo mẹ đầu tiên. Mình muốn cảm ơn các giảng viên đã hỗ trợ mình trong quá trình học, đặc biệt là Phòng Công tác sinh viên đã tạo điều kiện để mình tham gia các cuộc thi. Mình muốn học tập thật tốt để có thể đạt được mục tiêu của mình và giúp đỡ mọi người”. 

Bạn Trần Thiên Quý  – Phó chủ nhiệm CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn cho biết: “Chúng em cảm ơn trường Đại học FPT và Phòng Công tác sinh viên đã luôn bên cạnh hỗ trợ chúng em. Để có được thành tích này thì không phải là sự nỗ lực của một cá nhân, hay Cóc Sài Gòn mà còn có Phòng CTSV đã luôn tạo cơ hội, tin tưởng để chúng em phát triển và mang đến nhiều hoạt động hứng thú cho sinh viên. Ngoài ra, CLB chúng em lúc nào cũng luôn cố gắng để tạo được những sự kiện bổ ích và hấp dẫn nhất. Lễ tôn vinh luôn là một sự kiện đáng trông chờ, vì ngoài tôn vinh CLB ra, đây cũng là cột mốc để tụi em cùng nhìn lại xem Cóc Sài Gòn đã cố gắng như thế nào để đạt thành tích này, và là động lực để tụi em phát huy hơn nữa”. 

 Lễ Tôn vinh học kỳ Fall 2020 kết thúc, nhiều bạn sinh viên ra về với những hoa, bằng khen, huy chương và nhiều phần thưởng trên tay xen lẫn niềm tự hào, hân hoan khó tả. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ tôn vinh học kỳ Fall 2020. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng phát huy và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai!


Bài: Ái Nhi
Hình:  FPT University HCM 

Tin tức Liên quan