Toàn cảnh lễ tôn vinh học kỳ hoành tráng của ĐH FPT

Dù gặp nhiều “biến cố” trong giai đoạn Covid-19, sinh viên ĐH FPT vẫn nỗ lực không lơi lỏng. Tích cực học tập và hoạt động phong trào trường lớp, các bạn đã mang về cho mình những thành tích xuất sắc nổi bật trong HK Fall 2019 và HK Spring 2020 vừa qua 

 

 

Ngày 20/06, ĐH FPT TP.HCM tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên Học Kỳ Fall 2019 - Spring 2020. Đây là sự kiện vinh danh các bạn sinh viên có thành tích học tập và thành tích phong trào xuất sắc, đồng thời, tuyên dương các câu lạc bộ hoạt động nổi bật tại trường.

 

 

Lễ tôn vinh sinh viên tại ĐH FPT TP.HCM đã diễn ra sôi nổi với các nội dung: vinh danh CLB hoạt động xuất sắc; vinh danh cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc; vinh danh sinh viên giỏi xuất sắc; vinh danh sinh viên Top 5 khối ngành. 

 

 

Đặc biệt, Lễ tôn vinh cũng là dịp công bố “ngôi vương” Cóc Vàng - những sinh viên xuất sắc vượt trội trong mỗi học kỳ tại ĐH FPT. 

 


Ở 2 học kỳ vừa qua, những cái tên được vinh danh: Nguyễn Thị Hồng Ngọc, sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm K14 - Cóc vàng học kỳ FALL 2019; Nguyễn Quốc Vinh, sinh viên K14, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm và Trần Nguyên Thuận, sinh viên K15 – ngành Digital Marketing - Cóc vàng Học kỳ Spring 2020.

 


 

“Sau mỗi khoảng thời gian học tập liên tục, chúng ta nên... chơi. Chơi ở đây nghĩa là giải trí, thả lỏng bản thân theo hướng lành mạnh. Đó là cách để chúng ta tiếp tục giữ vững “phong độ” khi học để không bị mỏi mệt, nản lòng và vươn đến được vị trí mà mình mong muốn”, bạn Nguyễn Quốc Vinh, sinh viên K14, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, nói.


Đó cũng là cách mà bạn học tập để đạt được danh hiệu Cóc vàng cũng như bằng khen, giấy chứng nhận, huy chương và phần thưởng 10 triệu đồng tại Học kỳ Spring 2020.


Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng trao tặng cho sinh viên trong các Học kỳ, nhà trường hy vọng các bạn sinh viên sẽ được tiếp thêm động lực để phấn đấu, đạt được những thành tích xuất sắc và đáng tự hào hơn nữa trong thời gian tới.


Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt nhiều cảm xúc tại Lễ Tôn Vinh sinh viên học kỳ Fall 2019 và Spring 2020:

 


 

Hoàng Nhung

Ảnh: Trần Phúc & Tất Lộc

 

Tin tức Liên quan