Tôi đã đúng vì chọn Đại học FPT cho con mình!

Vừa qua, Đại học FPT đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 140 cử nhân, kỹ sư các ngành kinh tế và công nghệ thông tin tại Nhà hát Quân đội TP. HCM. Tham gia buổi lễ còn có sự hiện diện của rất nhiều phụ huynh và người thân của các bạn sinh viên.

 

Sau khoảng thời gian dài trau dồi, rèn luyện trên giảng đường đại học, các bạn sinh viên đã vững vàng để bước chân trên con đường mà họ đã chọn. Để đạt được kết quả như vậy, ngoài sự cố gắng của bản thân các bạn sinh viên còn phải kể đến sự động viên, hỗ trợ, giúp đỡ từ gia đình. Có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp của Đại học FPT, nhiều bậc phụ huynh đã không giấu được niềm vui, niềm tự hào về con em của mình.

 

Dai-hoc-FPT-Tot-nghiep-cu-nhan-ky-su-3.2

Rất nhiều phụ huynh có mặt từ rất sớm để lưu lại khoảnh khắc quan trọng của con mình. Tất cả con của tôi đều học Đại học FPT – Đó là chia sẻ của cô Trương Ngọc Thu (Vĩnh Long) khi lần thứ hai tham gia lễ tốt nghiệp của Đại học FPT. “Dù đã đến lễ tốt nghiệp 2 lần, nhưng lần nào tôi cũng cảm thấy rất vui vì sự cố gắng, hy sinh của mình cho các con đã được đền đáp. Con trai đầu của tôi đã tốt nghiệp Đại học FPT, đang có việc làm và thu nhập rất ổn định đó là lý do tôi tiếp tục chọn Đại học FPT làm môi trường đào tạo cho con gái thứ hai của mình”. Cô Thu còn cho biết thêm, hiện tại con gái út của cô đã hoàn thành mọi thủ tục để trở thành tân sinh viên K14 của Đại học FPT nếu kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra như mong đợi.

 

Cũng như bao phụ huynh khác, Cô Vương Thị Kim Cúc (TP.HCM) phụ huynh của bạn Lê Vương Quốc Huy cũng ít nhiều lo lắng khi thấy con chuyển từ học sinh lên thành sinh viên. Nhưng qua thời gian học tập tại Đại học FPT, cô biết con của mình đã có một quyết định đúng. Trong suốt 4 năm học đại học, Huy nhiều lần đạt thành tích học tập tốt cũng như hoạt động phòng trào xuất sắc.

 

 

Cô Vương Thị Kim Cúc thay mặt phụ huynh tặng hoa cho các giảng viên trường Đại học FPT. Cô Cúc phát biểu: “Trường ĐH FPT không chỉ là nơi dạy dỗ con tôi trưởng thành mà còn giúp con tôi hoàn thành ước nguyện vào đại học. Vừa tốt nghiệp xong, cháu đã có một công việc ổn định đúng với ngành học cũng như sở thích chuyên môn. Với mức lương mới vừa ra trường như hiện nay thì vẫn đủ để cháu tự lo bản thân và phụ giúp gia đình - đó cũng là niềm hạnh phúc mà các bậc làm cha làm mẹ như tôi không thể diễn tả hết bằng lời.”

 

Dai-hoc-FPT-Tot-nghiep-cu-nhan-ky-su-3.3 Cô Phạm Thị Hoa rất vui khi đến dự ngày tốt nghiệp của con trai mình.

Đồng quan điểm với cô Cúc, Cô Phạm Thị Hoa (Gia Lai) là phụ huynh của bạn Lê Phúc Thịnh vui vẻ chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn trường Đại học FPT vì đã giáo dục cho con tôi những kiến thức vững chắc. Dù hôm nay là ngày tốt nghiệp nhưng Thịnh đã đi làm được một thời gian. Ngoài những kiến thức chuyên môn, Đại học FPT còn đào tạo cho con tôi những kỹ năng làm việc, giúp Thịnh dù mới ra trường đã có việc làm ngay. Tôi rất thích điều này và vui vì con của mình đã có lựa chọn đúng từ đầu”.

 

Tốt nghiệp đại học chỉ là bước khỏi đầu cho con đường tương lai phía trước. Xin chúc các bạn tân cử nhân, kỹ sư sẽ vận dụng tốt tất cả những kiến thức đã được rèn luyện trong suốt bốn năm đại học để tiến xa hơn đến ước mơ của mình!

 

H.V

Xem thêm:

 

 

 

 

Tin tức Liên quan