Tôn vinh, khen thưởng hơn 360 sinh viên trong Lễ tổng kết học kỳ Fall 2017

Cùng với 2 Cóc Vàng Nhật Phi (SE62171) và Minh Ngọc (SB 61427), Lễ tổng kết học kỳ Fall 2017 đã tôn vinh hơn 360 sinh viên/đội/nhóm có thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào.

 

Sự kiện diễn ra vào 12h trưa để thuận tiện cho đông đảo sinh viên tham dự, ngoài tea break, nhà trường còn chuẩn bị pizza để đãi các bạn ấm bụng trước giờ G.

 

 

Phát biểu đầu buổi lễ, thầy Thân Văn Sử – trưởng Ban đào tạo tuyên dương những cố gắng của các sinh viên trong học kỳ qua. Đồng thời thầy cũng hy vọng sẽ ngày càng nhiều sinh viên đạt được thành tích tốt hơn nữa. 

 

Tại đây, Đại học FPT lần lượt tuyên dương hạng mục các môn Lab (Web Java blue developer; Web Java yellow developer; Web java red developer…) CLB hoạt động phong trào tốt, sinh viên hoạt động phong trào tốt, sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc và Cóc Vàng. Đã có 107 sinh viên đạt thành tích học tập từ 8.0 và đạt được danh hiệu sinh viên giỏi. Cùng với đó là 15 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc với thành tích học tập đạt 9.0.

 

 

Ngoài thành tích học tập tốt các sinh viên còn tích cực tham gia các hoạt động với 5 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên hoạt động  phong trào tốt. Cùng với các tập thể CLB: CLB Tổ chức sự kiện FEV, CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, CLB Bóng đá FFC, CLB Vovinam FVC và CLB SitiGroup đã đạt danh hiệu CLB hoạt động phong trào tốt trong học kỳ Fall 2017.

 

Giây phút hồi hộp nhất cũng đến, với những nỗ lực học tập xuất sắc, sinh viên Mã Hoàng Nhật Phi (SE62172) đạt danh hiệu Cóc Vàng khối CNTT và sinh viên Nguyễn Minh Ngọc (SB61427) đạt danh hiệu Cóc vàng khối Ngôn ngữ và Thiết kế đồ họa. Đây cũng là hai Cóc Vàng xét trong học kỳ Summer 2017 và được tuyên dương trong học kỳ Fall 2017.

 

 

Chia sau giải thưởng cao quý, bạn Mã Hoàng Nhật Phi chia sẻ “Mình rất vui và hạnh phúc khi được nhận danh hiệu Cóc Vàng”. Cóc Vàng khối ngành CNTT bật mí kinh nghiệm học tập “Các bạn cần cố gắng nắm vững kiến thức của mọi môn học trong trường đồng thời cần hiểu rõ mọi kiến thức nền tảng thì mới có thể đạt thành tích tốt được”.

 

Cùng chung tâm trạng với Nhật Phi, Minh Ngọc bộc bạch: “Mình rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này vì danh hiệu Cóc Vàng là một danh hiệu rất cao quý mà mọi sinh viên đều muốn đạt được”. Bên cạnh đó bạn trải lòng về kinh nghiệm học tập của bạn thân: “Mình ngoài học ở trường ba tiến thì ở nhà cũng cần học ba tiến trở lên để trao dồi bản thân và ôn lại những gì thầy cô đã dạy ở trường. Chúng ta cần nổ lực học tập hết mình để đạt được kết quả như mình mong muốn”.

 

Lễ tổng kết và tôn vinh sinh viên là hoạt động định kỳ nhằm biểu dương, khen thưởng và khuyến khích các cá nhân, tập thể sinh viên của nhà trường có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc.

 

MỸ HIẾU

 

Tin tức Liên quan