Top 3 trường tốt nhất đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật tại TP. HCM?

Ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào tốt bài viết hôm nay sẽ gợi ý đến bạn Top 3 trường Đại học đào tạo chất lượng nhất hiện nay. Trong những năm gần đây, khối ngành ngôn ngữ nói chung và ngành Ngôn ngữ Nhật nói riêng luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên có niềm yêu thích đặc biệt đối với ngôn ngữ.

 

Ngành ngôn ngữ Nhật thu hút nhiều bạn trẻ

 

>>> Xem thêm:

 

Tiêu chí chọn trường ĐH đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật

  • 5 tiêu chí quan trọng nhất khi chọn trường Đại học:
  • Chương trình đào tạo đại học gắn liền với thực tiễn
  • Đại học có cơ sở vật chất hiện đại
  • Môi trường giáo dục tốt, dễ dàng phát triển kỹ năng hội nhập
  • Tốt nghiệp đại học đảm bảo chuẩn đầu ra
  • Nhà trường và doanh nghiệp có sự kết nối, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

 

Lựa chọn trường Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật tốt

 

Theo những người trong ngành, yêu cầu công việc của các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản là ngoài chứng chỉ tiếng Nhật N2 trở lên, thí sinh cần có hiểu biết tốt về văn hóa xứ sở anh đào. Nếu có thêm kiến thức chuyên ngành riêng thì cơ hội thăng tiến, lương bổng càng rộng mở. Vì thế, muốn chinh phục cánh cửa ngành ngôn ngữ Nhật, sinh viên cần lựa chọn môi trường học tập đáp ứng được những tiêu chí trên. Bạn phải được học trong môi trường đào tạo tốt, có nhiều cơ hội thực hành ngôn ngữ, giao lưu văn hóa Nhật Bản, được bổ sung kiến thức các chuyên ngành khác và được thực hành kỹ năng làm việc càng nhiều càng tốt. Ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào tốt thì phải đáp ứng tốt những tiêu chí trên.

 

Sinh viên ĐH FPT giao lưu văn hóa Nhật Bản

 

Top 3 trường Đại học đào tạo tốt ngành Ngôn ngữ Nhật tại TP. HCM

 

Trường đại học sư phạm TP. HCM

 

Trường Đại học Sư phạm TP. HCM là đơn vị giáo dục nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy những con người thông thạo ngoại ngữ đến từ 63 tỉnh thành. Trường Đại học Sư phạm TP. HCM đào tạo bài bản ngành ngoại ngữ trong đó Ngôn ngữ Nhật luôn được chú trọng. Sinh viên trong khoa luôn có cơ hội học tập, giao lưu qua các buổi hội thảo, hội thi và giao lưu sinh viên Đông Nam Á.

 

Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn – (ĐHQG Hồ Chí Minh)

 

Nhắc đến ngành xã hội và ngôn ngữ, văn hóa thì Đại học KHXH & NV là một cái tên không xa lạ đối với các bạn học sinh, sinh viên. Tại cơ sở phía Nam, đây là trường được nổi tiếng được quan tâm theo học của đông đảo sinh viên. Đại học KHXH & NV trực thuộc ĐHQG TP. HCM có chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng ở tất cả các khối ngành đặc biệt là ngôn ngữ Nhật. Ngoài giờ học trên lớp các bạn còn có cơ hội thực tế tại các cơ sở liên doanh bên ngoài giúp sinh viên nghiên cứu tốt hơn.

 

Đại học FPT TP. HCM

 

Campus trường Đại học FPT TP. HCM

 

>>> Xem thêm:

 

Ngôn ngữ Nhật học trường nào tốt thì không thể bỏ qua Đại học FPT, trường được đầu tư 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của tập đoàn lừng danh FPT đầu tư xây dựng, Đại học FPT xứng đáng là ngôi trường uy tín nhất để sinh viên đăng ký theo học. Nhờ vào chất lượng đào tạo, các doanh nghiệp nước ta đánh giá rất cao năng lực và trình độ của cử nhân FPT sau khi tốt nghiệp.

 

Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT sẽ được học tập trong môi trường hết sức tiện nghi, hiện đại từ giảng đường, thư viện, ký túc xá, thư viện, khuôn viên trường đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc châu  u, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên. Đặc biệt hơn, phương pháp giáo dục chú trọng đến thực hành, hạn chế lý thuyết được Đại học FPT áp dụng rất thành công đã giúp sinh viên rút ngắn khoảng cách học để tiếp cận được khối kiến thức thực tiễn.

 

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn gợi ý những trường có ngành Ngôn ngữ Nhật. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

 

Nguyễn Thảo

Tin tức Liên quan