Top 4 CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 – Ai sẽ toả sáng?

Sau vòng Bán Kết - Photoshoot 2 diễn ra vào ngày 7/10, Top 4 CocSaiGon’s Next Top Model Season 2: Break The Rules đã lộ diện để tiến vào vòng Chung Kết diễn ra vào ngày 14/10 tại Trường Quân Sự Quân Khu 7.

 

CocSaiGon’s Next Top Model được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn Đại Học FPT đây là một chương trình dành cho tân sinh viên K14 của trường Đại Học FPT nhằm tìm ra những nhân tố mới, những người có niềm đam mê với lĩnh vực người mẫu và thời trang. Năm nay là năm thứ hai chương trình được tổ chức với đầy hứa hẹn.

 

Với chủ đề kinh dị, ma quái - The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) lấy bối cảnh thư viện Cârta (Rumani) năm 1952 các thí sinh đã hào thân thành những cha xứ, nữ tu cùng chụp ảnh cùng với nhân vật ma quái Valak. Bằng sự tự tin cùng bản lĩnh, các thí sinh đã có những shoot hình toát lên được chủ đề của phần thi.

 

Điểm khó của chủ để kinh dị chính là thể hiện sự hoảng hốt, e ngại trong nét mặt và thần thái, khác hẳn với nhiệt huyết tuổi trẻ trong bộ ảnh "Câu chuyện người lính" ở vòng 1. Thế nhưng qua 8 phần thể hiện của các thí sinh, phần khó lại thuộc về Ban giám khảo khi phải chọn ra top 4 

 

Nhờ tài năng cũng của mình top 4 thí sinh đã lộ diện với Trần Nguyễn Gia Linh, Châu Bích Trâm, Đỗ Minh Khang, Nguyễn Thị Hằng. Top 4 CocSaiGon’s Next Top Model Season 2 sẽ thể hiện tài năng của mình tại vòng chung kết, trong đêm chung kết Con đường khát vọng tại Trung tâm giáo dục quốc phòng, trường Quân sự Quân khu 7 vào ngày 14/10. Đêm nhạc cũng là một sự kiện thường niên, đánh dấu khoảng thời gian Rèn luyện tập trung đã đến chặng đường cuối.

 

Cùng xem lại 4 hình ảnh đẹp nhất của 4 thí sinh vào chung kết:

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản
 

 

CÓC SÀI GÒN

Tin tức Liên quan