Top 5 coser xinh đẹp và tài năng của FPTU HCM

Ngày 18/10 vừa qua, câu lạc bộ Phong cách Nhật Bản đã tổ chức cuộc thi Cosplay Competition 2019 tại Trường Quân sự Quân khu 7. Và sau đây là top 5 sinh viên đã xuất sắc giành được giải thưởng từ chương trình.

 

Bạn Nguyễn Lê Phúc Thịnh – cosplay nhân vật Rem, đoạt giải “Thí sinh được yêu thích nhất” chia sẻ: “Mình đến với cosplay là sự tình cờ định mệnh. Mình bắt đầu yêu thích văn hóa Nhật Bản qua một lần vô tình xem anime; sau đó, mình biết đến cosplay và bắt đầu dấn thân vào nó.” Thịnh cũng chia sẻ thêm tuy cậu là nam nhưng lại chọn nhân vật nữ là vì Rem có ý nghĩa đặc biệt đối với cậu, và cậu muốn đem tất cả tình cảm, đam mê của mình lên sân khấu.

 

Bạn Đàm Song Thương, Quý quân của chương trình, với hình ảnh cosplay A Ly xinh đẹp, dịu dàng cho biết: “So với các mùa trước, thì mình thấy năm nay rất "xịn" khi mời các coser nổi tiếng về làm BGK; không chỉ vậy, tác phong làm việc chuyên nghiệp của JSC cũng khiến mình ấn tượng. Tuy nhiên, mình cũng mong là năm sau chương trình sẽ thêm phần coser tương tác với khán giả nhiều hơn”.

 

Đồng hạng 3 chính là cô bạn coslay Sakura – Nguyễn Thái Thuận Yên. Thuận Yên chia sẻ: “Trong 3 giám khảo, ai cũng tuyệt vời cả nhưng mình thích nhất là chị Hương Lan Bùi, vì mình đã thần tượng chị ấy từ lâu rồi. Chị khuyên mình nên tự tin hơn, thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình nhiều hơn khi vào vai Sakura, đây là lời góp ý mà mình tâm đắc nhất.” Hơn hết, Yên còn thể hiện rằng mình là một sinh viên năng động, đa tài khi tham gia hoạt động cả 3 câu lạc bộ: JSC, FEV và FBK.

 

Nguyễn Hồ Tuấn Lâm – một Drag queen chân chính trên sân khấu trường Đại học FPT, xuất sắc giành giải Á quân của cuộc thi. Bạn cho biết: “"Khi đăng ký tham gia chương trình thì khâu chuẩn bị đối với mình khá khó khăn. Vì mình giả nữ nên phải liên hệ makeup, trang phục, rồi tóc giả,.. sao cho phù hợp nhất. Tuy hơi cực nhưng mà rất vui.” Phần trình diễn của Lâm đã đem đến luồng không khí sôi động, cuồng nhiệt cho cuộc thi hơn bao giờ hết.

Bạn Phạm Bùi Minh Như chính là nhân tố bất ngờ của Cosplay Competition khi đem về cho mình hai giải Thí sinh triển vọng và Quán quân. Như chia sẻ: “Trong 8 tiết mục, em thấy các bạn ai cũng xinh, cũng ngầu. Giành được giải nhất là điều bất ngờ và tuyệt vời nhất đối với em." Minh Như cũng đã cảm ơn trường Đại học FPT và câu lạc bộ JSC đã cho bạn cơ hội để tỏa sang và thực hiện đam mê của mình.

 

THANH TRÚC - THANH NHÃ

 

 

Tin tức Liên quan