Top 5 trường tốt nhất đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại TP. HCM

Ngành Quản trị kinh doanh hiện đang là một ngành cực “hot” trong cộng đồng người trẻ hiện nay bởi sự đa dạng trong đào tạo của mình. Nếu đang lăn tăn không biết nên chọn trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh nào, bài viết dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải đáp một vài thắc mắc và mở ra nhiều hướng đi hơn.

 

Quản trị kinh doanh luôn "hút" các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế. Hiểu rõ về ngành và lựa chọn trường theo học sẽ định hướng tốt nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Để lựa chọn được truyền đào tạo ngành Quản trị kinh doanh bài bản không dễ. Dưới đây là top 5 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt nhất tại TP. HCM

 

Trường Đại học FPT

 

Campus "sang xịn xanh" Đại học FPT đáng là nơi để bạn theo học ngành Quản trị Kinh Doanh

 

>>> Xem thêm:

 

 

Địa điểm: Đại học FPT hiện nay có 4 cơ sở chính ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ

 

Nhắc đến Quản trị kinh doanh, chắc chắn không thể bỏ qua trường Đại học FPT. Chương trình ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) của Trường Đại học FPT được thiết kế cập nhật theo chương trình của các trường nổi tiếng của thế giới và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Đến với FPT, sinh viên sẽ có 5 hướng đi chuyên ngành bao gồm: Digital Marketing (Marketing số), Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị truyền thông đa phương tiện.

 

Đặc biệt, các chuyến đi trải nghiệm học tập ở nước ngoài như trường Đại học Southern Taiwan University of Science and Technology, Taiwan hoặc Lyceum of the Philippines University, Philippines, là một trong những thế mạnh của ĐH FPT.

 

Đại học Quốc Tế (ĐHQG TPHCM)

 

Địa điểm: Trường tọa lạc trong Làng Đại học Quốc gia TP HCM

 

Nắm bắt xu hướng hội nhập quốc tế, ĐH Quốc Tế cũng đặt chân lên hàng top những trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hiện nay. Sinh viên Quản trị kinh doanh sẽ được chú trọng đào tạo 4 chuyên ngành chính là: Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh quốc tế, Chuyên ngành Tiếp thị (Marketing) và Chuyên ngành Quản trị nhà hàng - Khách sạn. Sau khi tốt nghiệp, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đảm bảo về chất lượng đạo đức, khả năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm và đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh.

 

Đại học Kinh tế

 

Địa chỉ: Đại học Kinh tế hiện có 10 cơ sở trực thuộc trên địa bàn TPHCM.

 

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng.

 

Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. Đây là một trong những điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.

 

Bạn có phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh 

 

Đại học Ngoại thương

 

Địa điểm: Trường hiện có 3 cơ sở chính là Hà Nội, TP. HCM và Quảng Ninh

 

“Thúc đẩy tinh thần sáng tạo, khai phóng và tinh thần khởi nghiệp, hình thành nhân cách và tinh thần doanh nhân có đạo đức và trách nhiệm xã hội, có tư duy toàn cầu và kinh doanh bền vững” là tầm nhìn và sứ mạng của trường Đại học Ngoại thương. Trường hiện đang có 4 hướng đào tạo chính là: Đào tạo đại học, Đào tạo chất lượng cao, Đào tạo hệ tiên tiến và Đào tạo sau đại học. Mục tiêu chung của chương trình đào tạo nhằm cung cấp cho các “nhà kinh doanh tương lai” có nền tảng kinh tế vững chắc trong môi trường quốc tế hội nhập, hoạch định chiến lược và đưa vào thực tiễn.

 

Trường Đại học Ngân hàng

 

Nổi bật với màu áo dài xanh đặc trưng của trường Đại học Ngân hàng

 

>>> Xem thêm:

 

 

Địa điểm: Trường hiện có 3 cơ sở trụ tại TP. HCM

 

Nhắc đến các trường đào tạo Quản trị kinh doanh, nhất định không thể bỏ qua ĐH Ngân hàng. Với bề dày lịch sử hơn 40 năm của mình, BUH được xem như cái nôi đào tạo nhiều chuyên gia, nhà quản lý và doanh nhân thành đạt. Là một trong các trường đại học liên kết trực tiếp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, BUH hứa hẹn sẽ là một trong những nhà tài trợ học bổng chủ chốt của sinh viên, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên hoàn toàn làm chủ quá trình học tập của mình. Thêm vào đó, trường còn có quan hệ liên kết chặt chẽ với các trường đại học uy tín của Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Phần Lan, Australia, Hiệp hội các Trường Đại học Đông Nam Á….

 

Trên đây là danh sách các trường đào tạo Quản trị kinh doanh đáng để bạn lựa chọn theo học. Hy vọng với những gợi ý trên đây, các bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường ưng ý để thỏa sức vẫy vùng với đam mê kinh doanh của mình.

 

Phi Chiêu

 

Tin tức Liên quan