Chọn một ngôi trường có chương trình đào tạo chất lượng và nhiều cơ hội cọ sát thực tế không dễ dàng. Vậy, ngành Quản trị Marketing nên học ở trường nào?
 
 

Top trường đại học đào tạo ngành Quản trị Marketing tốt nhất

Việc chọn trường đại học nào để theo đuổi ngành nghề yêu thích luôn là nỗi lo lắng và suy nghĩ của phụ huynh và học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia. Đặc biệt đối với chuyên ngành Marketing, việc chọn một ngôi trường có chương trình đào tạo chất lượng và nhiều cơ hội cọ xát thực tế không dễ dàng. Vậy, ngành Quản trị Marketing nên học ở trường nào?

 

Các trường Đại học có ngành Quản trị Marketing

  1. Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc Gia

 

Trường đầu tiên trong danh sách trường uy tín trả lời cho câu hỏi ngành Marketing học trường nào là Đại học Kinh tế Luật - đại học Quốc gia. Đại học Kinh tế Luật - đại học Quốc gia có đào tạo chuyên ngành Marketing với số điểm chuẩn luôn thuộc top cao nhất.

 

Đầu vào nghiêm ngặt của đại học Kinh tế Luật cùng với chương trình giảng dạy có quy củ từ các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra các thế hệ sinh viên tốt nghiệp với kiến thức vững chắc, kỹ năng thành thạo trên lý thuyết lẫn trong thực tiễn.

 

  1. Đại học Bưu chính Viễn thông

 

Chương trình học Marketing tại đại học Bưu chính Viễn thông được chia thành hai chuyên ngành: Internet Marketing và truyền thông Marketing. Mục tiêu của ngành Marketing trường Đại học Bưu chính Viễn thông là đào tạo ra những cử nhân ngành Quản trị Marketing có kiến thức vững và và khả năng ứng dụng tốt công nghệ truyền thông thông tin vào công việc thực tiễn.

 

  1. Đại học Tài chính - Marketing

 

Mục tiêu đào tạo của trường Đại học Tài chính - Marketing đối với các ngành học là khả năng ứng dụng linh hoạt và thành thạo các kiến thức và kỹ năng được học ở trường lớp vào thực tiễn. Ngoài các kiến thức về Marketing và công cuộc rèn luyện cho sinh viên cách triển khai, tổ chức, đánh giá các hoạt động tiếp thị, đại học Tài chính - Marketing còn đưa ngoại ngữ chuyên ngành vào chương trình giảng dạy giúp các cử nhân Quản trị Marketing có đầy đủ tất cả những kỹ năng cần thiết để làm hài lòng nhà tuyển dụng.

 

  1. Đại học FPT

 

Sinh viên ngành Quản trị Marketing tại đại học FPT được đào tạo bằng 100% giáo trình Tiếng Anh, bản quyền quốc tế. Ngoài ra còn được học song song ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Trung Quốc.

 

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên đại học FPT đã có 1 học kỳ học Tiếng Anh tại nước ngoài. Sau đó sinh viên có 1 đến 2 học kỳ học tại các trường đại học chuyên ngành Marketing tại nước ngoài. Năm thứ 3, sinh viên được tham dự học kỳ thực tập từ 4 đến 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên ngành Quản trị Marketing đại học FPT được làm việc thực tế trong các dự án của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing hoặc bộ phận Marketing tại các công ty đã liên kết với Đại học FPT.

 

Các cách thức xét tuyển – dự tuyển ngành Quản trị Marketing trường Đại học FPT

 

Đại học FPT có 3 hình thức tuyển sinh để thí sinh lựa chọn cách thức phù hợp với khả năng điều kiện của bản thân:

 

  1. Xét học bạ: Điểm trung bình 2 học kỳ gần nhất của một trong các tổ hợp môn khối A00, A01, D01, D90 >= 21 điểm.
  2. Xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2019: Điểm tổ hợp môn khối A00, A01, D01, D90 >= 21 điểm. Ngoài ra, thí sinh nếu đăng kí nguyện vọng 1-2-3 là Đại học FPT được cộng 3 điểm ưu tiên.
  3. Thi tuyển:Vượt qua Kỳ thi Tuyển sinh của trường Đại học FPT.

 

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp các bạn trả lời cho câu hỏi học quản trị Marketing ở đâu. Tìm hiểu không chỉ về các trường đào tạo ngành mình yêu thích là điều cần thiết cho bất kì ai chuẩn bị bước vào môi trường đại học.

MINH KHANH

Tin tức Liên quan