Tour XUYÊN VIỆT được đón chờ nhất đã chính thức mở link đăng ký tham gia

Tour xuyên Việt với tên gọi: “FPTU HCM - Transvietnam Tour” sẽ diễn ra từ ngày 26/12/2020 – 3/1/2021. Khởi hành từ Tp. Cần Thơ, chuyến xe xuyên Việt sẽ khám phá nhiều tỉnh thành như Vĩnh Long, TP.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Hội An, Đà Nẵng, Huế và Quảng Bình. Đây là hoạt động được tổ chức bởi trường Đại học FPT, đem lại cơ hội trải nghiệm văn hoá các vùng miền dành cho sinh viên, giảng viên, học sinh THPT và phụ huynh yêu thích, đam mê Du lịch.

 Với slogan “Du lịch quê hương và Giá trị địa phương - Local Tourism và Local Value”, hành trình Xuyên Việt FPTU HCM - Transvietnam Tour sẽ là hành trình được đón chờ. Các bạn sinh viên, học sinh THPT sẽ được đặt chân đến những địa điểm du lịch thú vị, thưởng thức những món đặc sản đạm chất vùng miền. 

Đón đầu các xu hướng mới trong ngành Quản trị Khách sạn - Du lịch, tôn vinh và giữ vững giá trị, bản sắc của du lịch Việt, văn hóa Việt và hồn quê Việt, trường Đại học FPT HCM tổ chức chuyến đi đem lại cảm hứng cho các bạn đam mê ngành. Chuyến xe gồm 40 người tham gia, gồm nhiều đối tượng như Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên trường Đại học FPT và Thí sinh THPT, Phụ huynh yêu thích ngành Du lịch – Khách sạn, V-Bloger, Cameraman, Hoạt náo viên, Hướng dẫn viên. Đây là cơ hội để trải nghiệm cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết với những người có cùng đam mê du lịch. Tour Xuyên Việt đầy ắp những kỉ niệm, đem lại trải nghiệm thú vị.

 Dự kiến lịch trình chuyến đi:

- 26/12: Cần Thơ - Vĩnh Long - TP.HCM
- 27/12: TP.HCM - Bảo Lộc - Đà Lạt
- 28/12: Đà Lạt - Nha Trang
- 29/12: Nha Trang - Tuy Hòa - Quy Nhơn
- 30/12: Quy Nhơn - Quảng Ngãi - Hội An
- 31/12: Hội An - Đà Nẵng
- 1/1: Đà Nẵng - Huế
- 2/1: Huế - Quảng Bình
- 3/1: Quảng Bình - TP.HCM 

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ fanpage của sự kiện: FPT Tourism - Transvietnam

 Trường Đại học FPT đã chính thức mở link đăng ký tham gia. Các bạn yêu thích ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn có thể đăng ký ngay, TẠI ĐÂY để cùng trải nghiệm.


Chuyến đi sẽ được trường Đại học FPT dự kiến hỗ trợ chi phí một phần. Đăng ký ngay để sở hữu cơ hội trải nghiệm đặc biệt này. 

 


Lưu ý:

- Các bạn học sinh THPT tham gia hành trình có thể đăng ký thêm 1 vé cho Phụ huynh đi cùng. 

- Các bạn tham gia hành trình có thể dừng tại 1 trong 2 địa điểm: Quy Nhơn (ngày 30/12) hoặc đi hết hành trình tại Quảng Bình ( ngày 3/1) (không nhất thiết đi hết chuyến). Nếu đi hết hành trình, bạn vui lòng chọn điểm rời đoàn là Quảng Bình. 

Tin tức Liên quan