Trải nghiệm nhiều hoạt động trong ngày hội F-Camp 2018

Ngày hội Câu lạc bộ F-Camp 2018 đã diễn ra mới đây tại trường Đại học FPT trong không khí rộn ràng và náo nhiệt. Đây là một hoạt động quan trọng trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên khoá mới, giúp các bạn hiểu hơn về trường và lựa chọn cho mình Câu Lạc Bộ phù hợp để gắn bó cũng như phát triển tài năng. F-Camp

 

Chương trình diễn ra từ 8h sáng đến 14h chiều với rất nhiều các hoạt động đến từ các CLB. Mỗi CLB là một màu sắc, một dấu ấn riêng biệt, tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, làm quen với tất cả mọi người. F-Camp F-Camp F-Camp

“Nghi thức” check-in đặc biệt của F-Camp

 

Đặc biệt, diễn ra song song với F-Camp là lễ hội văn hóa dân gian (Traditional Vietnamese Culture Festival) do CLB Nhạc cụ truyền thống FTI, CLB Võ thuật FVC, CLB Cờ FCC và CLB Bóng rổ FBC với các gian hàng trò chơi dân gian như nhảy sạp, âm nhạc truyền thống, tạt lon, bịt mắt đập heo, cờ vua và cuối cùng là gian hàng tuổi thơ. Cũng  nằm trong chuỗi hoạt động của lễ hội này chính là hội thi Rung chuông vàng, là nơi các bạn thể hiện sự hiểu biết của mình về văn hóa, truyền thống của đất nước Việt Nam.

 

Sinh viên hứng thú với nhạc cụ truyền thống đàn tranh

F-Camp – Ngày hội các Câu Lạc Bộ không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, giới thiệu các CLB của trường đến với các bạn sinh viên khóa 14 mà F-Camp 2018 còn là cơ hội để các sinh viên hiểu thêm về ngôi trường Đại học mà mình sẽ gắn bó trong suốt 4 năm học sắp tới. Đây cũng là cơ hội để các tân sinh viên gặp gỡ, giao lưu với các anh chị đi trước, từ đó chuẩn bị cho mình một hành trang thật vững chắc trước thềm năm học mới.

 

Tân sinh viên hào hứng với những màn trình diễn đặc sắc đến từ các câu lạc bộ

 

Chương trình là một trong những hoạt động hằng năm của Chương trình NINJA (Navigating an Independent Nonstop Journey to Autonomy) do phòng Phát triển cá nhân PDP kết hợp cùng các Câu Lạc Bộ và các sinh viên khóa trên tổ chức - là nét riêng của trường Đại học FPT để chào đón các tân sinh viên nhân dịp đầu năm học mới.

NHƯ HẢO – ANH TUẤN

Tin tức Liên quan