Trường Đại học FPT đào tạo kỹ năng mềm cho 1500 học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt

Với chủ đề “Kỹ năng quản lý cảm xúc”, cô Nguyễn Ngọc Minh Thư – Giảng viên bộ môn kỹ năng mềm Đại học FPT chia sẻ nhiều thông tin thú vị. Hơn 1500 học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt thích thú.Cô Thư đã từng du học tại Bỉ, Canada và có hơn 20 năm làm việc tại Tập đoàn Đa quốc gia với vai trò Giám đốc Kinh doanh, Trưởng phòng Marketing và Thương hiệu tại Bosch (Đức), Huấn luyện viên chương trình Thạc sỹ tại Solvay Brussels và là Chuyên gia tư vấn chiến lược,  huấn luyện viên tại Scalcups Asia.

 Thông qua buổi chia sẻ, học sinh được cô Thư hướng dẫn về cách nhận biết cảm xúc, nguyên nhân dẫn đến các cảm xúc của cá nhân và cách quản lý cảm xúc để vượt qua các cảm xúc tiêu cực, nâng niu và phát triển suy nghĩ tích cực để trở thành những người biết làm chủ cuộc đời của chính mình.

 Chuyên đề "Kỹ năng quản lý cảm xúc" nằm trong hoạt động Hướng nghiệp - Đào tạo kỹ năng cho học sinh THPT, do Trường Đại học FPT phối hợp cùng Ban Giám Hiệu trường THPT Lý Thường Kiệt (TP.HCM) thực hiện nhằm trang bị những kiến thức thú vị cho các bạn học sinh.

 

Đào tạo kỹ năng mềm là phần bắt buộc trong chương trình đào tạo của Đại học FPT. Ngay từ năm nhất, sinh viên được đào tạo nhiều kỹ năng như Kỹ năng học Đại học, Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Lập kế hoạch, Quản lý thời gian, Giải quyết vấn đề và ra quyết định.../.

 

HONO 

 

Tin tức Liên quan