Trường Đại học Việt Nam mang đến 'full' trải nghiệm chuẩn quốc tế, đặc quyền chỉ gen Z Đại học FPT mới có

Không chờ đến việc cấp học bổng hay đau đáu nỗi lo kinh phí đắt đỏ, sinh viên Đại học FPT có thể “hô biến” giấc mơ du học ngay tại chính sân nhà.

 

Học đại học không chỉ để lấy bằng mà còn là nơi để khám phá bản thân, làm đầy trải nghiệm cho hành trang sau này của mình. Chọn trường đại học Việt Nam để học tập, với chi phí hợp lý nhưng chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, các hoạt động trải nghiệm được thiết kế “match” với xu thế xã hội… Quãng thời gian đại học thực sự là 4 năm đáng nhớ của sinh viên Đại học FPT vì học hết sức, trải nghiệm hết mình và chứng minh bản lĩnh trên trường quốc tế ngay từ chính môi trường học tập lý tưởng. 

Trường Đại học Việt Nam “On TOP” thế giới

Trường Đại học Việt Nam được công nhận trên toàn cầu là lý do khiến hàng ngàn bạn trẻ và phụ huynh an tâm gửi gắm tương lai tại Đại học FPT. 

 Mới đây, tổ chức THE Impact Rankings đã công bố Đại học FPT đứng thứ 2 tại Việt Nam và đạt RANKED 201-300 trường đại học toàn cầu về “Quality Education” (Giáo dục có chất lượng). Chương trình đào tạo của trường còn nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng như lọt vào Top 1.000 trường đào tạo QTKD tốt nhất thế giới theo xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục Eduniversal (Mỹ); đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc khu vực châu Á năm 2018 theo Asian-Oceanian Computing Industry Organization, Thương hiệu xuất sắc thế giới 2018 – THE BRAND LAUREATE SPECIAL EDITION WORLD AWARDS” và nhiều giải thưởng khác.

Học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế, đồng nghĩa với các trải nghiệm từ A-Z của sinh viên Đại học FPT đều mang tính quốc tế hoá cao: Giáo trình được “nhập khẩu” nguyên bản, học cùng giảng viên bản xứ, truy cập miễn phí kho học liệu đồ sộ hơn 3.000 khóa học được biên soạn bởi các giảng viên đến từ 150 trường đại học uy tín toàn cầu như: Đại học Stanford, đại học MIT…

Nước Anh thu nhỏ trong lòng campus 

Bằng cách trở thành công dân của Little UK - không gian nước Anh thu nhỏ ngay tại Campus của trường, sinh viên được trải nghiệm học tập tiếng Anh nền tảng với giáo viên người bản xứ. 

 Đúng như tên gọi, không gian lớp học, cách bài trí, cơ sở vật chất tại Little UK,… tất tần tật đều gợi nhớ đến hình ảnh của một nước Anh tráng lệ, lộng lẫy khiến cảm giác chinh phục ngôn ngữ thứ 2 trở nên “cháy” hơn bao giờ hết. Các hoạt động của chương trình Little UK được diễn ra trong không gian mở với đầy đủ các khu chức năng, phòng cộng đồng, phòng học nhóm, xưởng sáng chế khoa học và sáng tạo nghệ thuật, khu âm nhạc, thư viện, góc thư giãn, chiếu phim. Đặc biệt Little UK có nguyên tắc duy nhất phải tuân thủ đó là phải sử dụng 100% tiếng Anh ở nơi này, điều này đã giúp gen Z Đại học FPT nâng cao khả năng tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. 

Thông thạo 2 ngoại ngữ - chìa khoá hội nhập toàn cầu 

 Bạn sẽ không quá bất ngờ trước màn bắn tiếng Anh như rap của gen Z nhà F, tự tin thủ vai thông dịch viên khi có các đoàn khách ngoại quốc ghé thăm campus. Mỗi sinh viên Đại học FPT sẽ có “sương sương” 2 ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Nhật/Tiếng Trung. 


 

Việc thuần thục cùng lúc 2 ngôn ngữ không chỉ giúp sinh viên đáp ứng việc đào sâu kiến thức, mà còn là tấm vé để gia nhập các tập đoàn cầu, và sở hữu mức thu nhập vạn người mê ngay từ khi còn là sinh viên với những công việc như: Gia sư, Biên phiên dịch hay Trợ lý giám đốc. 

Học kỳ nước ngoài trải dài suốt 4 năm Đại học 

 Thoả mãn giấc mơ xê dịch, khiến bạn bè ngưỡng mộ với bộ ảnh check in ở nhiều quốc gia, dù là tân sinh viên vừa nhập học hay là sinh viên sắp ra trường, 100% sinh viên Đại học FPT tham gia học kỳ tại nước ngoài. 

 


Kể về hành trình bước ra thế giới ngay trong thời gian học Đại học là điều rất tự hào của mỗi sinh viên Đại học FPT. Với mỗi chuyến “xuất ngoại” cho phép sinh viên được tham gia vào hành trình thú vị, đến với nhiều quốc gia tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Quan trọng, với mỗi học kỳ tại nước ngoài không chỉ giúp các bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn đính kèm nhiều đặc quyền như: Mở mang tầm mắt, tiếp nhận nền văn hoá mới, phát triển kỹ năng cá nhân, tăng trải nghiệm sống và có nhiều cơ hội nghề nghiệp. 

Đa dạng hoạt động giao lưu, trải nghiệm môi trường quốc tế tại sân nhà 

Không cần du học ở một quốc gia xa xôi, ngay tại campus Đại học FPT sinh viên đã cảm nhận được môi trường quốc tế sôi động, đa văn hoá muôn màu của: Xứ sở cờ hoa, đất nước mặt trời mọc hay xứ sở kim chi khi liên tục đón những đoàn sinh viên, giảng viên và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. 

 


Với môi trường giáo dục chất lượng quốc tế, nhiều sinh viên ngoại quốc đến từ khắp nơi trên thế giới đã chọn Đại học FPT là điểm đến du học. Ngôn ngữ không còn là rào cản khi Đại học FPT cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, sử dụng giáo trình toàn cầu, giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đây cũng là cầu nối giúp sinh viên Đại học FPT và sinh viên quốc tế có cơ hội sinh hoạt dưới một môi trường chung, giao lưu văn hoá và học hỏi lẫn nhau.

Tự tin tranh tài, bước ra đấu trường quốc tế 

 

 

Hội nhập học thuật quốc tế là một trong những điều mà sinh viên Đại học FPT đang ngày một minh chứng rõ ràng “không phải dạng vừa đâu”. Sở hữu hàng loạt công bố quốc tế về Trí tuệ nhân tạo, Truyền thông hay Ngôn ngữ, “vựa” huy chương quốc tế như là kết quả của quá trình: Đào sâu kiến thức và dấn thân trải nghiệm. 


Tập dượt kỹ năng làm việc trong môi trường đa văn hoá 

Được tạo điều kiện để cập nhật bản thân với mục tiêu bắt kịp người ngoại quốc đến từ những nền kinh tế đã phát triển, tự tin ứng tuyển việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia, những thử thách thích nghi mang đến trải nghiệm sinh sống tại một vùng đất mới… góp phần tạo sức bật cho đại dương hiểu biết cho mỗi gen Z. 

 


Trong suốt quá trình học, sinh viên Đại học FPT liên tục có cơ gặp gỡ, kết nối và học cùng CEO Tập đoàn đa quốc gia để lắng hiểu về nguyên tắc và kỹ năng cần có trong lễ tân ngoại giao, hay thực hành phỏng vấn… Những cơ hội “hiếm có khó tìm” này liên tục được tổ chức trong chương trình học và trải nghiệm. Từ đó lĩnh hội kiến thức, tìm hiểu môi trường làm việc đa quốc gia, để ý thức và dần thích nghi với bức tranh toàn cảnh trong thực tiễn tại các doanh nghiệp ngay khi còn trên giảng đường đại học.

Âm nhạc truyền thống giúp sinh viên tự tin bước vào thế giới hiện đại 

 


Tạo dấu ấn với bạn bè năm châu bằng chính chất liệu truyền thống - nhạc cụ dân tộc chính là câu chuyện “cộp mác” sinh viên trường F. Nổi tiếng ngôi trường hàng đầu về công nghệ, Đại học FPT còn tôi luyện giúp mỗi sinh viên văn võ song toàn, thông thạo “cầm kỳ thi hoạ” với bộ môn Vovinam và Nhạc cụ dân tộc. Bước qua cánh cổng trường F, đi 3 bước gặp nghệ sĩ Đàn Tranh, 7 bước gặp nghệ sĩ Đàn Nguyệt… Nhạc cụ dân tộc không chỉ là đặc sản để sinh viên Đại học FPT chiêu đãi các vị khách quý trong mỗi dịp ghé thăm campus mà còn lại công cụ lợi hại để các bạn cảm mến, và trở nên nổi bần bật trong mắt bạn bè quốc tế. 

Ngoài ra, việc biểu diễn Nhạc cụ dân tộc trong các chương trình mang tầm cỡ quốc tế còn mang đến trải nghiệm: Tự tin biểu diễn trên sân khấu, kết nối với giao lưu và trao đổi văn hoá. 

 

 Thực tế nhiều thế hệ SV, CSV Đại học FPT gia nhập tập đoàn toàn cầu, trở thành kỹ sư công nghệ tại những ông lớn công nghệ như Google, Facebook và được săn đón với múc lương hấp dẫn. Đó chính là kết quả của lựa chọn trường Đại học giàu trải nghiệm làm bệ phóng dẫn lối thành công. 

 

Xem thêm: 

 

Xây dựng môi trường quốc tế ngay tại sân nhà, trường FPT đem đến một cuộc sống sinh viên đầy màu sắc cho các bạn trẻ. Không chỉ là nơi tích lũy kiến thức, Đại học FPT còn giúp sinh viên được thấu hiểu bản thân, phát triển tối đa theo sở trường, thế mạnh và đam mê của mình. Các bạn sinh viên được thực sự trao cơ hội, được làm những điều mình tin tưởng và có tiềm năng nhằm tạo nên giá trị trong cuộc sống, sánh vai với bạn bè các cường quốc năm châu từ chính môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. 

 

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay! 

Tư vấn cùng chuyên viên Đại học FPT 24/7: 

 

Ái Nhi

 

Tin tức Liên quan