Truy tìm đáp án cho câu hỏi “Quản trị kinh doanh nên học trường nào?”

Ngành Quản trị kinh doanh chưa bao giờ hết “hot” với hàng trăm cơ sở đào tạo cả nước. Chính vì thế, “Ngành quản trị kinh doanh nên học trường nào?” luôn là thắc mắc số một của các phụ huynh, học sinh THPT. Cùng Đại học FPT HCM điểm danh các trường đang giảng dạy ngành học này nhé!

 

Trường đại học FPT TP. HCM

 

Từ lâu, ngành Quản trị kinh doanh đã khẳng định được vị trí của bản thân không chỉ trong sự phát triển của nước nhà mà còn trong lĩnh vực giáo dục khi thu hút được nhiều học sinh đăng ký học tập.

 

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ được “bung xõa” hết mình trong môi trường kinh doanh, phát triển bản thân, điều hành công việc thì hãy cùng Đại học FPT tham khảo danh sách các trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chuyên nghiệp ngay sau đây!

 

Trường Đại học FPT TP. HCM

 

 Trường Đại học FPT TP. HCM tọa lạc tại Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

 

Toàn cảnh trường đại học FPT TP. HCM

 

Trường Đại học FPT HCM cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo luôn được đổi mới, cập nhật, phù hợp với nhu cầu thị trường và yêu cầu của các doanh nghiệp.

 

Tháng 6/2018, trường Đại học FPT chính thức trở thành thành viên của tổ chức “Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học” (AACSB) – một tổ chức về kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo về kinh doanh được đánh giá uy tín nhất của Mỹ cũng như thế giới.

 


Đại học FPT đạt chuẩn quốc tế ACBSP ngành Quản trị Kinh doanh

 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ mà còn có kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình thực tập trong và ngoài nước cũng như khi tham gia các cuộc thi liên quan đến ngành.

 

Vì lí do trên, 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học FPT được các doanh nghiệp chào đón.

 

Không chỉ với chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại của Đại học FPT cũng là một yếu tố quan trọng đóng góp vai trò to lớn trong việc đưa FPT vào danh sách các trường đáng học trong những năm trở lại đây.

 

Thư viện mới toanh tại trường Đại học FPT HCM

 

Trường Đại học Ngoại thương TP. HCM

 

Đại học Ngoại thương là trường công lập, vốn nổi tiếng không chỉ với biệt danh “lò luyện hoa hậu” mà còn là nơi đào tạo các thủ lĩnh tương lai.

 

Học Quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức, kỹ năng như khả năng giải quyết vấn đề liên quan đến các hoạt động doanh nghiệp, phân tích diễn biến thị trường, hoạch định chiến lược, tổ chức kinh doanh....

 

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên FTU còn có cơ hội tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường thông qua các buổi giao lưu với chuyên gia đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

 

Sinh viên Ngoại thương lập siêu thị việc làm online

 

Với tất cả những ưu điểm trên, Đại học Ngoại thương có điểm chuẩn tương xứng ở mức khá cao, lot top các trường có điểm chuẩn cao nhất cả nước.

 

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

 


 

Nhắc đến đào tạo ngành Quản trị kinh doanh thì không thể bỏ qua trường Đại học Kinh tế - ngôi trường được xem là một trong những “lò” đào tạo tốt nhất hiện nay.

 

Thành lập được 40 năm, Đại học Kinh tế vô cùng tự tin khi luôn đi đầu trong công tác giảng dạy. Chất lượng giảng dạy ngày càng được đánh giá cao với lực lượng giảng viên có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên.

 

Không chỉ thế, trường Đại học Kinh tế còn sở hữu cho riêng mình hơn 8 cơ sở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng số lượng tuyển sinh với hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Mỗi phòng học đều được trang bị máy lạnh, thư viện được trang bị đầy đủ giáo trình, bàn ghế tạo động lực cho sinh viên tự học ngoài giờ lên lớp.

 

Trường Đại học Quốc tế - Quốc gia TP. HCM

 

 

Trong tổng số trường công lập hiện tại trên cả nước, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có 66 chương trình đạt chuẩn khu vực và quốc tế, trở thành những trường đại học nhận được nhiều sự quan tâm từ phía học sinh sinh viên. Tất nhiên, trường Đại học Quốc tế - Quốc gia cũng không ngoại lệ.

 

Đại học Quốc tế - Quốc gia tự hào là đơn vị trường công lập đầu tiên đào tạo cử nhân ngành Quản trị kinh doanh hệ chất lượng cao theo chương trình quốc tế.

 

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tập trung nghiên cứu về hành vi của cá nhân và tổ chức, đặc biệt là ứng dụng lý thuyết vào tình huống quản lý thực tế. Nội dung nghiên cứu gồm kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng ra quyết định, lập kế hoạch và điều chỉnh hoạt động của tổ chức thích ứng với môi trường kinh doanh....

 

Thanh Trúc

 

Tin tức Liên quan