Vì sao CocSaiGon’s Next Top Model lại hấp dẫn đến vậy?

Tiếp nối thành công của cuộc thi tìm kiếm người mẫu CocSaiGon’s Next Top Model – All Toads mùa giải đầu tiên, Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn đã tiếp tục tổ chức mùa giải thứ hai với chủ đề Break The Rules. Đây là sân chơi mới lạ dành cho tân sinh viên khóa 14 có đam mê với lĩnh vực người mẫu, tạo dáng và diễn xuất. 

 

Lượng tương tác “khủng”

 

Kể từ ngày phát động cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model – Break The Rules đã tiếp cận được hơn 182.000 người và nhận được hơn 104.000 lượt tương tác. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số thí sinh triển vọng

 

Đứng đầu là thí sinh Trần Thanh Thanh Tâm với hơn 1600 like và 225 lượt chia sẻ. Thanh Tâm sở hữu một thân hình chuẩn và gương mặt thanh tú, đã từng xuất hiện khá nhiều lần trong series ảnh Flash Beauty Moment. Thanh Tâm được xem là một gương mặt sáng giá của cuộc thi và có khả năng đi xa trong cuộc thi.

 

Thí sinh nam được quan tâm nhất hiện tại là Lê Nhựt Anh, chàng trai sở hữu chiều cao 1m82 với cặp mắt cuốn hút. Với hình ảnh dự thi của mình, Nhựt Anh đã đốn tim không biết bao bạn nữ đang theo dõi cuộc thi CocSaiGon’s Next Top Model. 

Ban giám khảo với chuyên môn tốt

 

Đến thời điểm này, danh sách giám khảo cũng đã được quyết định bao gồm chị Nguyễn Lê Nhung “trái dâu sương” đa-zi-năng của phòng truyền thông Đại học FPT, Huỳnh Thục Anh - quán quân CocSaiGon’s Next Top Model S1, Đỗ Hữu Phát – chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn. Đặc biệt là hai giám khảo khách mời: Phạm Xuân Hùng – giải bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2018” và Tùng Leo – MC đa tài với am hiểu sâu sắc về thời trang.

 

Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn đã tiếp tục tổ chức mùa giải CocSaiGon’s Next Top Model – All Toads thứ hai với chủ đề Break The Rules

 

 

Cách thức tổ chức chuyên nghiệp, giải thưởng với nhiều cơ hội hấp dẫn

 

Sau khi casting online, CocSaiGon’s Next Top Model sẽ tổ chức casting offline ngay tại quân sự. Các thí sinh vượt qua hai vòng casting online và offline sẽ tiếp tục phần thi với hai vòng thi photoshoot và tiến tới chung kết tại đêm tổng kết Con Đường Khát Vọng.

 

CocSaiGon’s Next Top Model có các giải thưởng mang giá trị hiện kim bao gồm một quán quân, một á quân, một quý quân, một giải triển vọng, một giải thí sinh được yêu thích nhất. Không chỉ vậy, quán quân CocSaiGon’s Next Top Model có cơ hội xuất hiện trên tập chí hiLife - ấn phẩm phát hành tại trường Đại học FPT và các trường Trung học phổ thông khu vực phía Nam, đồng thời có cơ hội ký hợp đồng trở thành người mẫu thời trang tại FMStyle SaiGon. Đặc biệt là cơ hội ký hợp đồng trở thành diễn viên trong các dự án phim học đường và viral clip của trường.

 

Hãy cùng Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn theo dõi diễn biến tiếp theo của CocSaiGon’s Next Top Model bạn nhé!

 

TRÚC HUYỀN

Tin tức Liên quan