Vui hết cỡ với “Amazing Race thu nhỏ” ngay tại Đại học FPT HCM

Vừa qua, câu lạc bộ Tổ chức sự kiện trường Đại học FPT HCM (FEV) đã tổ chức thành công chương trình FPTU First Step mùa thứ 5. Đây là một sân chơi bổ ích không chỉ phát huy khả năng làm việc nhóm, khả năng tư duy mà còn mang đến sự năng động, vui tươi cho các Cóc K15.FPTU First Step là chương trình dành cho duy nhất các tân sinh viên, tuy nhiên đã thu hút được hơn 75 bạn đăng ký tham gia. Có thể thấy, sinh viên Đại học FPT HCM không chỉ học giỏi mà chơi cũng rất “giỏi” - một sinh viên thích thú chia sẻ.Vào lúc 8 giờ tại sảnh Penrose, các bạn sinh viên K15 đã tập trung đầy đủ. Đến với chương trình, mỗi bạn đều thể hiện được cá tính riêng biệt, có “1-0-2” của mình.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ cực kỳ hấp dẫn và mãn nhãn đến từ chính các Cóc nhà mình. Từ tiết mục sexy dance nóng bỏng mắt của FStyle Crew, mashup dance sôi động của bạn Lê Thanh Ngân, đến những bài hát tràn đầy năng lượng do bạn Huỳnh Đức và Trí Vũ trình bày, thật sự khiến người xem phải “mắt chữ O, mồm chữ A” vì quá tuyệt.

Tổng cộng có tất cả 10 đội chơi. Mỗi đội đều đặt cho mình những cái tên và slogan vô cùng giải trí. Đội “Tên gì” với slogan “Hỏi làm gì” đã khiến cho MC của chương trình cũng phải “ngả ngữa” trước sự lầy lội của mình.Để giành được chiến thắng trong cuộc đua này, các đội phải lấy được chữ ký của các trạm chơi mà mình đi qua. Có tất cả 7 trạm, tuy nhiên, để tăng độ khó cho game, BTC đã “lén lút” đặt vào đó 2 trạm ảo và 1 trạm ẩn. Ở mỗi trạm sẽ là những thử thách và mật thư khác nhau, các đội phải thành công ở cả phần thử thách và mật thư để có thể lấy được chữ ký của Trưởng trạm.


Sau 5 tiếng đồng hồ “vật vã” trên đường đua, chúng ta đã tìm ra 3 đội xuất sắc giành được những phần quà hấp dẫn và siêu to khổng lồ từ chương trình. Giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các đội “Thỏ con xinh xắn”, “Lên trời”, “Tên gì?”. Những đội kém may mắn hơn cũng không ra về tay trắng nhé! Mỗi bạn đến tham gia chương trình đều nhận được một vòng tay và những voucher làm quà đem về đó.

Trên tinh thần vừa chơi vừa học, FPTU First Step đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng mỗi sinh viên. Bạn Trương Nguyên Tú, sinh viên K15 ngành Kỹ thuật phần mềm chia sẻ: “Mình thấy chương trình rất vui. Mình đã vận động rất nhiều vì bị “hành” nhiều quá mà ^^! FPTU First Step đã đem lại cho mình một trải nghiệm mà trước giờ mình chưa từng có. Cảm ơn Đại học FPT và FEV thật nhiều”.Tin: THANH TRÚC
Ảnh: THÀNH TÀI

Tin tức Liên quan