Xem lại những hình ảnh thi đấu bóng rổ đầy nhiệt huyết của ĐH FPT

Vừa qua, CLB Bóng rổ - trường ĐH FPT (FPTU Basketball Club - FBC) tham gia thi đấu Giải Bóng rổ Đại học Y Dược TP.HCM 2019. Giải đấu thu hút sự tham gia của 8 đội đến từ 7 trường Đại học trong thành phố.

  

Danh sách các đội bóng tham dự bao gồm: Đại học Y Dược A, Đại học Y Dược B, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Mở Tp.Hồ Chí Minh, Đại học Công Nghiệp, Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, Đại học FPT và Đại học Hoa Sen.

 

Photo ĐHFPT Tp.HCM Giaibongro9

Dừng lại ở vòng loại sau trận thi đấu với Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Y Dược B, Đại học Công nghiệp nhưng sự nỗ lực của CLB Bóng rổ trường ĐH FPT đều được ghi nhận. Điều quan trọng không phải kết quả mà là nhiệt huyết và tinh thần đồng đội của đội bóng.

Photo ĐHFPT Tp.HCM Giaibongro10

"Đây là giải đấu đầu tiên ra quân của khá nhiều tân binh của đội nên mọi người còn khá ngợp và yếu thế nhưng đây sẽ là bài học kinh nghiệm để mọi người tiếp tục tập luyện cho những chặng đường sau. Trận đấu ấn tượng nhất cũng là trận thua tiếc nuối nhất khi mà cả đội đã cố gắng vượt qua đội Đại học Y Dược B ngay cả khi bị cách biệt hơn chục điểm ở đầu trận nhưng lại bị thua bởi 1 cú ném 3 điểm quyết định của đội bạn khi mà thời gian trận đấu chỉ còn tính bằng giây" - Bạn Lê Trung Dũng, K13, trường ĐH FPT chia sẻ.

Photo ĐHFPT Tp.HCM Giaibongro5

Photo ĐHFPT Tp.HCM Giaibongro7

Photo ĐHFPT Tp.HCM Giaibongro6

Photo ĐHFPT Tp.HCM Giaibongro12

Photo ĐHFPT Tp.HCM Giaibongro13

Giải đấu mang tính chất giao lưu, mở ra sân chơi đam mê giúp các bạn có những phút giây thư giãn sau những giờ học hành căng thẳng. Bên cạnh Giải Bóng rổ Đại học Y Dược TP.HCM 2019, FBC cũng tham gia nhiều giải đấu để phát triển đam mê. 

HANA - FBC

Tin tức Liên quan