Xôn xao tin đồn sinh viên trường F được phát người yêu miễn phí

Chỗ thân thiết với nhau, mình hỏi nhỏ xíu xiu. Bạn “ế” dữ lắm rồi nên mới bấm vào tiêu đề rõ-ràng-là-câu-view này phải không? Đừng lo, ngày hội “se duyên” lớn nhất trường Đại học FPT TP.HCM quay trở lại rồi đây!


Được tổ chức bởi CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, LOVELOTT 4 là sự kiện kết nối những trái tim lẻ loi qua các hoạt động vô cùng thú vị và đa dạng kéo dài từ ngày 24/6 đến ngày 26/6. Sự kiện chào đón tất cả sinh viên còn độc thân trường F, bất kể bạn học ngành gì, thuộc xu hướng nào đi chăng nữa, bởi tình yêu là không có giới hạn.     

 

 1.Cupid Express – dịch vụ vận chuyển quà miễn phí


Có những cảm xúc không dễ dàng bộc lộ: đó có thể là mối tình đơn phương hay nỗi lòng kín đáo với người thương hiện tại. Chính vì vậy, Cupid Express ra đời với sứ mệnh “thay lời muốn nói, ship quà muốn đưa”. Dịch vụ đặc biệt này sẽ trao tận tay “người ấy” món quà, lá thư bạn dốc lòng chuẩn bị mà không tiết lộ danh tính của bạn.

 


Trong trường hợp bạn muốn người nhận phát hiện ra tâm tư “ẩn danh” ấy là của bạn, bạn phải khéo léo lồng ghép mật mã về bạn vào gói quà, dòng thư. BTC hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu nảy sinh vấn đề hiểu lầm.


-Địa điểm tiếp nhận quà: Khu sinh hoạt sinh viên (Lầu 1, đối diện phòng 115) trường Đại học FPT HCM.
-Thời gian tiếp nhận quà: Hai ngày 24/6 và 25/6 (từ slot 1 đến slot 6).
-Thời gian chuyển phát quà: Duy nhất một ngày 26/6.
-Thông tin chi tiết về Cupid Express: https://tinyurl.com/yc7fdglc

2.Lotts of love – vé số tình yêu


Tình yêu là một điều hết sức kỳ lạ, nó có thể nảy sinh bất cứ lúc nào, nơi đâu, trong đó có sự tình cờ. Dựa vào yếu tố ấy, Lotts of love đã tác hợp nhiều cặp đôi và sẽ không dừng lại trong chuỗi ngày hội “phát người yêu” sắp tới đây.

 

 

Từ chiếc hộp được thiết kế tinh tế, người tham dự sẽ rút vé số phù hợp với xu hướng tính dục của mình, sau đó truy tìm người giữ tấm vé có cùng mật mã với mình rồi gửi ảnh bằng chứng về trang Câu lạc bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn. Người tham dự cùng “đối tác” có cơ hội nhận được voucher nước Bobapop trị giá 100.000đ và cặp vé tại khu vui chơi giải trí Snow Town - những món quà vô cùng thích hợp để dùng ngay tại buổi hẹn đầu của cả hai. 


Dẫu phần thưởng vừa nêu có giới hạn, nhưng Lotts of love tin rằng việc tìm được đối phương qua tấm vé giống nhau cũng là một mối duyên thú vị mà biết đâu sau này có thể phát triển thành hai tiếng “tình yêu”.  


-Địa điểm nhận vé miễn phí: Khu sinh hoạt sinh viên (Lầu 1, đối diện phòng 115), trường đại học FPT HCM.
-Thời gian: ngày 24/6/2020 (Buổi sáng: slot 1 - slot 3; Buổi chiều: slot 4 - slot 6).
-Thông tin chi tiết về Lotts of love: https://tinyurl.com/ycwlhwzs

3. Speed Dating – mô hình hẹn hò nhanh


Là hoạt động nổi bật tại sự kiện Halloween Party Z 2019, Speed Dating sẽ đem đến trải nghiệm hẹn hò mới lạ cho các bạn sinh viên độc thân trường F. Trong ba phút ngắn ngủi, người tham dự sẽ tìm hiểu bạn hẹn (được BTC sắp xếp sao cho phù hợp với xu hướng tính dục của người tham dự), rồi lắng nghe nhịp đập con tim có xao xuyến trước đối phương hay không để dũng cảm ngỏ lời hỏi thông tin liên lạc trước khi cuộc hẹn kết thúc. Nhằm tăng khả năng tìm kiếm thành công “nửa kia”, BTC sẽ tạo điều kiện cho người tham dự được hẹn hò không chỉ một mà tới NĂM người khác nhau.

 


-Địa điểm: Phòng 214 trường Đại học FPT HCM.
-Thời gian: Duy nhất một ngày 26/6, từ 9:00 đến 16:00.
-Form đăng ký: https://forms.gle/E4ePVSd3FmorpKW78
-Thông tin chi tiết về Speed Dating: https://tinyurl.com/yb6ktp9s

Chủ động lên, hội F.A ơi, “yêu không tìm tới, tự tìm tới yêu.” Dẫu không nhận được phần thường hay tìm ra “nửa kia”, bạn sẽ chẳng mất mát gì khi tham gia LOVELOTT 4 cả, thậm chí còn có thêm trải nghiệm và biết đâu là cả những người bạn mới nữa kìa. Ghi chú lại các thông tin cần thiết, điền form đăng ký ngay kẻo lỡ hẹn với LOVELOTT 4, bạn nhé!   


Mọi thắc mắc về LOVELOTT 4, xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: Câu lạc bộ Truyền Thông Cóc Sài GònCÓC SÀI GÒN

Bích Trân 


 

Tin tức Liên quan