3 điểm khiến bạn không thể bỏ lỡ tại Graphic Design Competition

Một sân chơi hoành tráng dành cho dân đam mê thiết kế sẽ diễn ra với quy mô lớn và tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng vào hai ngày 21/7 và 22/7. Cùng Đại học FPT điểm lại 3 điều hấp dẫn không thể bỏ lỡ tại Graphic Design Competition.

 

1/ 17 đội thi với 17 sắc màu cá tính

 

17 đội thi đến từ trường THPT Vũng Tàu, Đại học FPT, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Hồng Bàng, Arena Multimedia... sẽ đem lại những sắc màu rực rỡ "không đụng hàng" cho Graphic Design Competition.

 

Ngay lần đầu tổ chức, Graphic Design Competition đã để lại nhiều ấn tượng.

 

Với chủ đề là "International space for learning", 17 đội sẽ cùng nhau vượt qua vòng sơ loại "My Dream Universiy". Mỗi đội được cấp màu, sơn xịt, bút lông, bút chì, giấy vẽ, kim kẹp….  và cùng nhau thể hiện ý tưởng của mình trên giấy Roki mà ban tổ chức phát cho từng đội.

 

Sau đó, Ban Giám khảo sẽ chọn 6 đội vào vòng 2. Chủ đề vòng 2 là "Design International space for learning (NINJA symbol)", mỗi đội sẽ trình bày thiết kế của mình trên mảng tường qui định theo chủ đề mà ban tổ chức đưa ra. Sau thời gian vòng 2, 3 đội sẽ vào chung kết. Vòng 3 là "Materialize", 3 đội tự mua những vật liệu cần thiết bằng số tiền của ban tổ chức đưa ra sẽ có xe đưa rước của BTC dành cho các đội tự chọn địa điểm. Không gian được hiện thực hóa ý tưởng của mình là Phòng Media, PDP, IC - trường Đại học FPT.

 

2/ Giám khảo dày dặn kinh nghiệm

 

Các thí sinh sẽ có dịp được  gặp gỡ, chia sẽ ý tưởng, cũng như nghe những phản hồi từ nhiều phía. Đó là 5 vị BGK quyền lực:

+ Ông Ryota Maruyama, Manager tại ASO College Group’s Business Development Office (đại diện đến từ nhà tài trợ vàng cho cuộc thi năm nay)

+ Ông Takayuki Nakano, hiện là giám đốc sáng tạo của công ty TNHH INFIL Việt Nam

+ Thầy Nguyễn Trường Sơn, hiện là Phó giám đốc Văn Phòng FE HCM

+ Giảng viên Huỳnh Phạm Ngọc Lâm

+ Giảng viên Phan Bảo Châu

Hơn thế nữa cùng với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quý giá được các giám khảo chia sẽ giúp các bạn thí sinh hiểu hơn về những điểm mạnh hoặc yếu của bản thân và giải đáp những thắc mắc bấy lâu nay.

 

3/ Giải thưởng khủng đầy ước ao

 

Cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn miền Nam nên hứa hẹn sẽ có các giải thưởng lớn và kèm theo đó là thật nhiều phần quà hấp dẫn. Cơ cấu giải thưởng:

  • Quán Quân: 15.000.000 VND + Cúp lưu niệm
  • Á Quân: 8.000.000 VND + Cúp lưu niệm
  • Quý Quân: 5.000.000 VND + Cúp lưu niệm
  • Giải Ấn tượng: 1.000.000 VND + Cúp lưu niệm
  • 3 Giải khuyến khích: 500.000 VND/ 1 giải.

 

Ngoài ra còn có thêm chương trình give away dành tặng để tri ân các bạn đã tham gia cũng như đã quan tâm và ủng hộ cho chương trình.

 

Đón xem các bạn sẽ cùng hiện thực hóa ý tưởng như thế nào vào 2 ngày 21/7 và 22/7 tại Đại học FPT nhé!

 

PY NÙ - NHƯ HẢO

 

Tin tức Liên quan