3 điều hấp dẫn SV quốc tế tại Passage to Vietnamese Journey

Hơn 70 sinh viên đến từ các nước Thái Lan, In-đô-nê-si-a, Brunei, Trung Quốc Pháp, Đức, Hà Lan vừa đến Đại học FPT để bắt đầu hành trình Passage to Vietnamese Journey. So với những lần trước, chương trình lần này diễn ra 6 ngày, bắt đầu từ ngày 01 đến 06/02.

 

  1. City Tour

Một trong những hoạt động của Passage to Vietnamese Journey là chuyến tham quan những danh thắng của Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Dinh Độc Lập… Cùng với những kiến trúc độc đáo, văn hóa Việt Nam cùng sự thân thiện của con người nơi đây chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đẹp cho bạn bè quốc tế.

Nhà thờ Đức Bà là một trong những công trình độc đáo của Sài Gòn
  1. Traditional Costumes

Hội Xuân diễn ra trong ngày 3/2 hứa hẹn sẽ là một chương trình trải nghiệm thú vị. Với những gian hàng ẩm thực và trò chơi dân gian, nhiều bạn sinh viên quốc tế sẽ hiểu thêm về văn hóa đón Tết tại Việt Nam.

Thư pháp là một trong những phong tục truyền thống của người Việt Nam.
  1. Go to MeKong Delta

Tiền Giang sẽ là điểm đến khám phá lần này của Passage to Vietnamese Journey. Tiền Giang cách thành phố Hồ Chí Minh 70km về hướng Nam và cách thành phố Cần Thơ 90km về hướng Bắc; là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông nam bộ.

Điều kiện tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi với nhiều vùng sinh thái; cây trồng, vật nuôi rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau; là tỉnh có nền nông nghiệp khá phát triển, được mệnh danh là vương quốc trái cây của cả nước; cùng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, khí hậu ôn hòa, với nhiều di tích văn hóa, lịch sử, Tiền Giang là địa điểm lý tưởng để khám phá du lịch đặc trưng của vùng sông nước Nam bộ.

Passage to Vietnamese Journey  – hành trình trải nghiệm của sinh viên quốc tế qua các địa điểm ở Việt Nam nhằm giúp sinh viên hai nước tăng cường hiểu biết về đời sống văn hóa, con người của các quốc gia trong khu vực, hướng tới sự kết nối Cộng đồng Kinh tế ASEAN. Chương trình được tổ chức bởi đại học FPT.

HANA

 

Tin tức Liên quan