Ấn tượng đêm chung kết COC SAI GON’S NEXT TOP MODEL SEASON 2

Tiếp nối thành công của lần đầu tổ chức, đêm chung kết COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2 với thông điệp “Break The Rules” khép lại với nhiều ấn tượng khó quên. Chương trình nằm trong đêm nhạc Con Đường Khát Vọng diễn ra mới đây tại trường Quân sự Quân khu 7.

 

Tại đêm chung kết, dàn sao ban giám khảo đã hết sức "cân não" để chọn ra thí sinh xứng đáng cho các danh hiệu, sở hữu phần thưởng "khủng". Với thông điệp “Break The Rules” - Phá vỡ mọi quy tắc đã giúp nhiều sinh viên lột xác thành công. Không ít bạn phải trầm trồ khi thấy người bạn chung lớp chung trường của mình tự tin hơn, bứt phá mọi giới hạn của bản thân để tiến ra phía ánh sáng.

 

Trải qua gần hơn gần 1 tháng, cuộc thi COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2 thu hút nhiều tài năng thú vị. Top 4 thí sinh Châu Bích Trâm, Nguyễn Thị Hằng, Đỗ Minh Khang và Trần Nguyễn Gia Linh đã xuất sắc vượt qua các thử thách để tiến vào đêm chung kết.

 

Nhiều phần trình diễn đã để lại ấn tượng cho người xem.

 

Nhiều phần trình diễn đã để lại ấn tượng cho người xem

 

Bên cạnh dàn thí sinh tài năng và xinh đẹp, ban giám khảo COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2 không kém cạnh với chất lượng và kinh nghiệm chuyên môn khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi. Ban giám khảo bao gồm "soái ca" Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 – Phạm Xuân Hùng, MC "đắt show" – Tùng Leo, và Trưởng phòng hình ảnh công ty FMStyle Sài Gòn - đại diện nhà tài trợ Vàng – Ngụy Cẩm Hằng.

 

Tại đêm chung kết cuộc thi COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2, các thí sinh phải catwalk trên nền nhạc được Ban Tổ Chức chuẩn bị sẵn, bao gồm phần catwalk cá nhân và catwalk theo nhóm. Ngoài ra, thí sinh còn được khoác lên mình những trang phục đến từ nhà tài trợ mang phong cách trẻ trung và năng động. Qua đó, thí sinh phải truyền tải được tinh thần của bộ trang phục và thể hiện tốt nhất thần thái, ngôn ngữ hình thể cũng như toát lên sự tự tin của bản thân.

 

Tại đêm chung kết cuộc thi COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2, các thí sinh catwalk trên nền nhạc được Ban Tổ Chức chuẩn bị sẵn.

 

Tại đêm chung kết cuộc thi COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2, các thí sinh catwalk trên nền nhạc được Ban Tổ Chức chuẩn bị sẵn

 

Kết thúc phần thử thách, ban giám khảo đều có những nhận xét khá tốt về thí sinh năm nay. Đối với anh Xuân Hùng anh chia sẻ rằng các thí sinh năm nay ai cũng tài năng và xinh đẹp, bên cạnh đó bản thân mỗi bạn đều làm rất tốt từ thần thái đến phong cách trình diễn trên sân khấu.

 

Trong khi đó, MC Tùng Leo gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC và trường Đại học FPT đã tổ chức một sân chơi thú vị dành cho các bạn sinh viên có đam mê về lĩnh vực người mẫu cùng với một thông điệp ý nghĩa “Break The Rules”, sẵn sàng bức phá giới hạn bản thân, phá bỏ mọi tiêu chuẩn dành cho người mẫu để tự tin thể hiện cá tính bản thân.

 

Danh hiệu cao quý nhất cuộc thi – giải Quán Quân đã thuộc về thí sinh Châu Bích Trâm.

 

Danh hiệu cao quý nhất cuộc thi – giải Quán Quân đã thuộc về thí sinh Châu Bích Trâm

 

Sau khi ban giám khảo cầm cân nảy mực, cùng nhau chấm điểm một cách công tâm nhất cho các thí sinh thì kết quả chung cuộc cũng đã có. Danh hiệu cao quý nhất cuộc thi – giải Quán Quân đã thuộc về thí sinh Châu Bích Trâm với giá trị giải thưởng tiền mặt là 2.000.000VNĐ và 1 thẻ Gymaster VIP trong 12 tháng trị giá 15.000.000VNĐ. Không giấu nổi niềm vui, Trâm chia sẻ: “Sau khi đạt được ngôi vị Quán Quân của cuộc thi COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2em thấy rất hạnh phúc sau những nỗ lực và cố gắng vượt qua từng thử thách. Và trong phần thi chung kết em cảm thấy rất tự tin và em đã làm tốt nhất để xứng có được danh hiệu cao quý này. Qua danh hiệu này, trong tương lai em sẽ tiếp tục thể hiện bản thân ở nhiều cuộc thi khác để phát triển thêm các kỹ năng, đưa giấc mơ của em tiến xa hơn nữa”.

 

Ngoài ra, Quán Quân COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2 còn có cơ hội xuất hiện trên tạp chí HiLife - ấn phẩm truyền thông của FPT University HCM, có cơ hội ký hợp đồng trở thành diễn viên trong các dự án phim học đường và clip viral của FPT University. Đồng thời, Quán Quân cũng có cơ hội trở thành người mẫu cho các ấn phẩm quảng cáo của Gymaster.

 

Danh hiệu Á Quân đã thuộc về bạn Nguyễn Gia Linh.

 

Danh hiệu Á Quân đã thuộc về bạn Nguyễn Gia Linh

 

Danh hiệu Á Quân đã thuộc về bạn Nguyễn Gia Linh với giá trị tiền mặt là 1.500.000VNĐ cung với 1 thẻ Gymaster VIP trong 6 tháng trị giá 8.000.000VNĐ. Bạn Trần Nguyễn Gia Linh – Á Quân COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2 cho biết: “Sau khi biết em được giải Á Quân của cuộc thi, em thấy rất vui sướng, tuy rằng trong phần thi của em có mắc phải một số lỗi nhỏ nhưng từ đó em tích góp thêm được kinh nghiệm cho bản thân về cách trình diễn trên sân khấu cũng như các kĩ năng xử lý tình huống. Mặc dù chưa đạt được ngôi vị cao nhất nhưng em thấy vẫn không hối tiếc, vì em biết mình đã cố gắng hết sức, và đây cũng là lần đầu tiên em tham gia một cuộc thi về lĩnh vực người mẫu và thời trang. Trong tương lai, em sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát của mình, và khi cơ hội đến em sẽ nắm bắt lấy nó”.

 

Danh hiệu Quý quân đã thuộc về thí sinh Nguyên Thị Hằng.

 

Danh hiệu Quý quân đã thuộc về thí sinh Nguyên Thị Hằng

 

Danh hiệu Quý quân đã thuộc về thí sinh Nguyên Thị Hằng với giá trị giải thưởng hiện kim là 1.000.000VNĐ và 1 thẻ Gymaster VIP trong 3 tháng trị giá 6.000.000VNĐ.

 

Đỗ Minh Khang giành giải Triển vọng cuộc thi.Đỗ

Minh Khang giành giải Triển vọng cuộc thi

 

Giải thưởng Thí sinh Triển Vọng đã thuộc về Đỗ Minh Khang với giá trị giải thưởng hiện kim là 500.000VNĐ cùng 1 thẻ Gymaster GYM trong 3 tháng trị giá 4.000.000VNĐ.

 

Bên cạnh những giải thưởng chính, BTC còn trao tặng Giải thí sinh được yêu thích nhất cho bạn Trần Thanh Thanh Tâm với giá trị hiện kim là 500.000VNĐ và 1 thẻ Gymaster GYM trong 3 tháng trị giá 4.000.000VNĐ.

 

Cuộc thi COC SAI GON'S NEXT TOP MODEL SEASON 2 do Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn -  trường Đại học FPT tổ chức với sự tài trợ của các đơn vị FMStyle Sai Gon, Gymaster, Yan News.

 

 

CÓC SÀI GÒN

Tin tức Liên quan