Báo Nhật đưa tin FPT hợp tác đào tạo nhân lực cho OKINAWA

Bài báo có tiêu đề “Công ty IT Việt Nam hợp tác đào tạo nguồn nhân lực”, theo đó, nhắc tới việc FPT đã thành lập trung tâm Nearshore tại Okinawa (FORD) từ năm 2017 nhằm cải thiện khả năng tiếp cận với công nghệ tiên tiến và hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo thành các sản phẩm và dịch vụ.

 Hiện nay, FORD đã có văn phòng thứ 2 tại đây với khoảng 160 nhân sự chất lượng cao. Với kế hoạch sẽ phát triển quy mô lên 500 người trong tương lai, Chủ tịch FSOFT Chu Thị Thanh Hà cho biết, FPT muốn tăng cường phát triển nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin ở Okinawa.

Báo cũng dẫn lời ông Tomikawa Moritake, Phó thống đốc Okinawa, nhận định: “Chiến lược của FPT tại Okinawa là phù hợp với đường lối IT của tỉnh”. 

Bài báo này được Okinawa Times thực hiện sau khi Chủ tịch FSOFT Chu Thị Thanh Hà có buổi gặp và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Okinawa và các đối tác khách hàng tại đây vào sáng ngày 28/12.

 

 

Với lợi thế sinh ra từ tập đoàn FPT, sinh viên Đại học FPT được học chương trình đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, sinh viên Đại học FPT, đặc biết là khối ngành Công nghệ Thông tin có tương lai nghề nghiệp rộng mở.

 

 

Ngay từ bây giờ, thí sinh quan tâm đến các thông tin tuyển sinh năm học 2021, vui lòng đăng ký để được tư vấn. 

Tin tức Liên quan