Chính thức lộ diện những gương mặt xuất sắc nhất của Bán kết F-Talent 2020

Vòng Bán kết cuộc thi F-Talent 2020 diễn ra vào lúc 18h20 ngày 20/10/2020 tại Campus Đại học FPT TP.HCM đã gọi tên những tiết mục tài năng nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết vô cùng kịch tính ngày 25/10 tới đây. 

 


Sân khấu của đêm bán kết F-Talent 2020 (Ảnh: F-Talent)

 

F-Talent là cuộc thi tìm kiếm những tài năng, kết nối những nhân tố đặc biệt đến từ hàng nghìn Tân sinh viên Đại học FPT TP.HCM hàng năm. 17 tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua hàng trăm thí sinh tại vòng sơ loại có mặt tại vòng bán kết của F-Talent 2020. Giám khảo Dâu Sương – Trưởng phòng truyền thông của Đại học FPT TP.HCM đã có những lời gửi gắm đến các bạn trước khi bước lên sân khấu: “Vòng bán kết này ban giám khảo không dùng đến vé vàng mà chính tài năng của các bạn sẽ tạo nên tấm vé vàng danh giá để đưa các bạn bước vào vòng chung kết”. Để khích lệ các thí sinh cũng như trân trọng tài năng của các bạn, phòng truyền thông nhà trường tiếp tục dành tặng 1 phần tài trợ sản xuất MV cho tiết mục có phần biểu diễn ấn tượng nhất. 

 

Danh sách 17 tiết mục dự thi

 

Sau hơn 120 phút trình diễn, 17 tiết mục xuất sắc đã đưa cả khán phòng đi qua từng khung bậc của cảm xúc. Khán giả được trầm mình vào những lời hát sâu lắng cùng những phần trình diễn như Mẹ Tôi của Nguyễn Ngọc Huy, Em Của Ngày Xưa Khác Rồi với giọng ca Nguyễn Ngọc Lợi, Cánh Hoa Tàn đến từ Nguyễn Thị Minh Thư, Nguyễn Hoàng Quý Thi cùng ca khúc Ngày Chưa Giông Bão, phần kết hợp sáo và ghita ca khúc Nàng Thơ tạo nên điểm nhấn cho những tiết mục mở màn. Khán giả được tận hưởng những khoảnh khắc sôi động cùng tiết mục Rap của Mama boy của Nguyễn Vũ Tiến, nhảy hiện đại đến từ nhóm TwoDays, đặc biệt là tiết mục dance Say My Name đến từ Efinity đã làm thay đổi không khí của cả hội trường, đây là tiết mục nhảy hiện đại được giám khảo Dâu Sương đánh giá rất cao. 

 

Điểm đặc biệt tại F-Talent 2020 đó là thu hút được những tác phẩm tự sáng tác vô cùng xuất sắc như Chỉ Cần Là Em của Nguyễn Xuân Dũng với giai điệu vô cùng đáng yêu hay bài rap cực "bắt tai" Monalisa đến từ Đặng Nguyễn Hiệp đã gây náo động cả khán phòng. Đặc biệt phần thi của Đặng Nguyễn Hiệp đã làm “say đắm” giám khảo Dâu Sương khiến chị không ngần ngại mà trao ngay cho Monalisa cơ hội thực hiện MV được tài trợ 100% bởi phòng truyền thông trường Đại học FPT TP.HCM.

 

Tiết mục Monalisa của thí sinh Đặng Nguyễn Hiệp đã xuất sắc giành được cơ hội thực hiện MV từ giám khảo Dâu Sương

 

Một trong những tiết mục được đánh giá xuất sắc nhất buổi biểu diễn đó là phần thi Think Of Me- nhạc phẩm đến từ vở Opera kinh điển Bóng Ma Trong Nhà Hát qua phần thể hiện của Trương Lê Tuấn Kiệt. Tuấn Kiệt đã mang đến cho khán phòng những khung bậc cảm xúc tuyệt vời bằng sự lôi cuốn trong từng nốt nhạc cao vút đầy nội lực của mình.

Không chỉ xuất hiện những bản tình ca nhẹ nhàng sâu lắng, sân khấu của bán kết F-Talent 2020 còn được "cháy" hơn bao giờ hết cùng Chạy Ngay Đi của Nguyễn Minh Tuấn và Em Ơi của Đào Quý Quân. 2 phần trình diễn được đánh giá đã làm chủ được cả bài hát lẫn sân khấu, phần thể hiện đã lôi kéo cả khán phòng, khiến khán giả phải dõi theo từng bước chân của các bạn. Có thể nói những gì 2 bạn đã thể hiện vượt ra khỏi ranh giới của một tiết mục dự thi mà trở thành một màn “quẩy” sôi động trên sân khấu F-Talent 2020.

Phần mong chờ nhất đã đến, những cái tên xuất sắc nhất dành được tấm vé vàng xuất hiện trong đêm chung kết đó là:

 

Monalisa - Đặng Nguyễn Hiệp

 

Think Of Me - Trương Lê Tuấn Kiệt

 

Muốn Khóc Thật To - Lương Nữ Hiếu Tâm cùng ban nhạc

 

Nhảy hiện đại nhóm Efinity

 

Thủy Thần - Hoàng Quốc Đạt

 

Em Ơi - Đào Quý Quân

 

Em Ngày Xưa Khác Rồi - Nguyễn Ngọc Lợi

 

Chạy Ngay Đi - Nguyễn Minh Tuấn

 

8 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện. Mong rằng tấm vé vàng đưa các bạn đến với vòng chung kết cũng sẽ đưa các bạn đến với những đam mê và hoài bão của mình. Hẹn gặp lại các bạn tại chung kết F-Talent 2020 ngày 25/10/2020.

 

Các vị giám khảo "quyền lực" của đêm bán kết F-Talent 2020

 

LIGHT

Ảnh: Chi Chi
 
 

Tin tức Liên quan