Cơ hội trở thành Leader tại Canada dành cho sinh viên Đại học FPT

Bạn nghĩ mình có khiếu làm LEADER, bạn muốn biết mình là người LEADER cầu toàn và bảo thủ hay là người biết lắng nghe và chia sẻ? Bạn muốn làm tốt vai trò LEADER và trở thành LEADER gương mẫu. Đây chính là cơ hội có 1-0-2 dành cho bạn! Chương trình “Canada Leadership Camp 2020” với nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích tại Canada vào mùa xuân này đang đợi các Cóc trường F.

Chương trình Canada Leadership Camp 2020 có gì “hot”?

Chương trình dành cho các bạn sinh viên ĐH FPT từ 18 tuổi trở lên, có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 diễn ra vào tháng 1/2020 tại Trường Camosun College tại Victoria, Thủ Phủ Bang BC, Canada.
Sinh viên sẽ được học tập và trau dồi các kỹ năng lãnh đạo & phát triển, kỹ năng thuyết trình & nói trước đám đông, kỹ năng phát âm, diễn đạt, kỹ năng làm việc nhóm theo dự án, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống – kỹ năng mềm.

Từ đó, các bạn sẽ làm quen với các khái niệm về kỹ năng lãnh đạo, vai trò của người lãnh đạo trong tổ chức và ứng dụng các kỹ năng này vào môi trường học tập, làm việc giúp việc giao tiếp đạt hiệu quả tối ưu.

Đồng thời, các bạn sẽ nhận biết được điểm mạnh và yếu trong kỹ năng lãnh đạo của bản thân cũng như nắm bắt được vai trò của mình trong việc thúc đẩy và truyền đạt đối với việc xây dựng sự tự tin và truyền động lực cho người khác.


Tham gia chương trình, sinh viên được gì?


Chương trình tổ chức tại Canada, 1 quốc gia Bắc Mỹ đa sắc tộc, văn hóa giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn, phát triển tư duy đa chiều, tạo dựng nền tảng cho 1 người lãnh đạo có tầm nhìn trong bối cảnh toàn cầu hóa. Và tất nhiên, sinh viên được sử dụng các trang thiết bị và hệ thống máy tính sẵn có của trường phục vụ cho việc học tập một cách tốt nhất.

Các bạn sẽ được sống trong môi trường học tập đẳng cấp quốc tế, giúp các kiến thức và kỹ năng được nâng cao toàn diện sau quá trình tham gia chương trình.Đồng thời, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Leadership được cấp bởi Đây chắc hẳn sẽ là hành trang vững chắc và giúp làm đẹp hồ sơ để nâng cao năng lực cạnh tranh cho các bạn khi tìm việc làm.


Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để có cơ hội được thử sức mình với vai trò Leader và tích lũy những kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá tại chương trình nhé.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
Thời gian: 18.01.2020 – 01.02.2020
Địa điểm: Trường Camosun College tại Victoria, Thủ Phủ Bang BC, Canada
Đối tượng tham gia:
Chương trình dành cho SV có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên
Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
Link đăng ký: https://forms.gle/Yncm1rhHh25aHghx7
Hạn đăng ký: 30/11/2019
Chi phí:
Sẽ căn cứ vào số lượng SV tham gia: từ 59,5 triệu – 68,5 triệu/người (*)
Chi phí bao gồm: học phí, homestay và 3 bữa ăn hàng ngày, phương tiện đi lại, đưa đón sân bay, giáo trình, tham quan, bảo hiểm y tế, vui chơi, lệ phí visa, dịch thuật.
Chi phí không bao gồm vé máy bay khứ hồi, chi phí cá nhân, chi phí dịch vụ khác
(*) Học phí áp dụng cho SV Đại học FPT
Thông tin chi tiết: Liên hệ Phòng Hợp Tác Quốc Tế IC Đại học FPT hoặc Fanpage Study Overseas


Theo Study Overseas

Tin tức Liên quan