Đã tìm thấy chủ nhân giải thưởng cuộc thi Âu-vờ-xi

Những khoảnh khắc vi vu quốc tế của sinh viên đã được tái hiện trong cuộc thi "ÂU-VƠ-XI" do Phòng Quan hệ Quốc tế - trường Đại học FPT tổ chức. Trải qua hơn 10 ngày, Ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng thú vị.

 

Trải nghiệm nước ngoài là 1 trong những "đặc sản" của Đại học FPT. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, nhiều hoạt động như học kỳ nước ngoài, Study Tour,... đều tạm hoãn. Cuộc thi đã giúp gợi ý lại những hình ảnh khó phai về những chuyến đi trước, giúp sinh viên hiểu hơn về một môi trường học tập quốc tế đầy năng động.

 

Qua 10 ngày, cuộc thi khoảnh khắc Âu Vờ Xi đã nhận được hơn 60 bài dự thi được đăng ký. Với phương thức chấm điểm gồm những tiêu chí: Tương tác trên fb (Share, Reactions) (25%); Độ ấn tượng (25%); Sự sáng tạo (25%); Ý nghĩa (25%), Ban Tổ chức đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng của cuộc thi.

 

Giải nhất cuộc thi đã thuộc về bạn Nguyễn Xuân Thành (93 điểm) với 1 chiếc Balo FPT có thiết kế mới nhất và Voucher 2 triệu đồng (*). 4 giải “không phải nhất” với phần quà là mỗi Voucher 1 triệu đồng (*) đã thuộc về lần lượt 4 bạn sau đây: Lê Hữu Quốc: (80.5 điểm), Huỳnh Châu Bảo: (76.5 điểm), Võ Gia Thiện (76 điểm), Đặng Trần Phúc (74 điểm). 2 giải Lucky Prizes dành cho 2 bạn may mắn: Trần Lê Anh TuấnLê Ngô Thúy Hằng.


Bên cạnh đó, tất cả các bạn dự thi sẽ được 1 phần quà đến từ bộ Merchandise Âu-Vờ-Xi. Các bạn đạt giải sẽ đến tại khu triển lãm Âu-Vờ-Xi tại khu vực trống đồng hoặc quầy Hợp tác quốc tế tại phòng SSC 202 trường Đại học FPT TP.HCM để nhận giải thưởng. 


Một trong những đặc sản làm nên tên tuổi của ĐH FPT là các chuyến đi nước ngoài suốt “4 mùa, 3 kỳ” cho các cóc. Mỗi lần bay sẽ đọng lại trong các bạn trẻ rất nhiều kỉ niệm, ký ức và cảm xúc. Hiểu được điều đó trường đã chính thức mở cuộc thi KHOẢNH KHẮC ÂU-VƠ-XI dành riêng cho những chương trình oversea của IC và triển lãm trưng bày ngay tại sảnh.


Theo xu hướng quốc tế hóa, toàn cầu hóa ĐH FPT luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể tiếp cận không những nguồn kiến thức tiên tiến mà còn văn hóa và những kinh nghiệm thực tế ở các nước bạn. Vì thế trường đã tổ chức rất nhiều chương trình để sinh viên có thể tham gia học tập và trải nghiệm ở nước ngoài.  

  ReCap cuộc thi khoảnh khắc Âu Vờ Xi. Đây là cuộc thi do Phòng Quan hệ Quốc tế (IC) trường Đại học FPT tổ chức đã thu hút nhiều sinh viên tham gia. 

 

Sau mỗi chuyến đi, các bạn không chỉ được học tập và làm việc tại môi trường chất lượng với những giảng viên và bạn bè quốc tế mà còn được khám phá nhiều điều thú vị từ văn hóa, cuộc sống độc đáo nơi đây. Vì thế, Khoảnh khắc Âu-vơ-xi chính là cơ hội để các bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc chân thực nhất sau mỗi chuyến “du học”. Cuộc thi chính là nơi để sinh viên ĐH FPT review (phê bình) chuẩn đáng nhất về mỗi “lần bay” sang đất nước bên kia qua những câu chuyện, những hình ảnh mà nếu không có cơ hội này thì những điều thú vị, ý nghĩa đó sẽ chỉ được giữ lại cho riêng mình. 

Với thể lệ và phương thức đơn giản, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên với hơn 60 bài dự thi là những hình ảnh, videos, bài viết được chia sẻ lên fanpage Study oversea và hơn hàng ngàn lượt react, hơn trăm lượt share và comment. Âu-vơ-xi đã trở thành “tâm điểm” nơi các bạn sinh viên và cựu sinh viên cùng “giao lưu, học hỏi” và ôn lại những kỷ niệm vui, buồn khi xưa. 


Khoảnh khắc Âu-vơ-xi chính thức trở thành một cuộc thi siêu “hot hit” để tất cả sinh viên cùng tham gia, cùng chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc và cả những bài học đúc kết sau mỗi chuyến đi.


Cùng xem chi tiết cuộc thi, TẠI ĐÂY. 


                                                     CÓC SÀI GÒN
                                           Diệu Thảo - Trần Phúc


Tin tức Liên quan