Đại học FPT tổ chức huấn luyện IBSTPI dành riêng cho Giảng viên

Sáng 7/5, những Giảng viên mới của trường Đại học FPT đã tham gia khóa huấn luyện IBSTPI. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đặc biệt dành cho giảng viên thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education). 

 Khóa học giúp các Giảng viên mới củng cố khái niệm, chuẩn mực và các phương pháp đào tạo theo chuẩn IBSTPI (International Board of Standards for Training, Performance and Instruction), nâng cao kỹ năng tổ chức, quản lý lớp học, sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoạt động dạy học. Từ đó phát triển kỹ năng sư phạm, dẫn dắt, xử lý tình huống trong quá trình dạy học và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy. Tại chương trình, hơn 40 giảng viên mới được sắp xếp ngẫu nhiên vào 4 nhóm và cùng thảo luận về các chủ đề xây dựng lớp học. Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Trần Ngọc Tuấn cho biết quy mô và mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Theo đó, Tổ chức Giáo dục FPT nói chung và Đại học FPT nói riêng đang trên đà phát triển. Đại học FPT hiện diện tại các thành phố lớn trên cả nước như thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố Quy Nhơn, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Đồng thời, Tiến sĩ Trần Ngọc Tuấn chia sẻ định hướng trải nghiệm của Đại học FPT. Với tầm nhìn iGSM (Industry Relevant – Global – Smart – Mega), nâng cao năng lực cạnh tranh cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ của đất nước. Vai trò của Giáo dục là tổ chức và quản trị việc tự học của người học. Ngay sau đó, các nhóm lần lượt chia sẻ về các chủ đề đã thảo luận trước đó. Đại diện các nhóm cũng đặt câu hỏi phản biện, làm cho không khí của khóa học trở nên sôi nổi. 

HIEUHT23

 
 

Tin tức Liên quan