Đến với trường Đại học FPT, mình "hiện đại" hơn

Đó là tâm sự của bạn Huỳnh Thị Trang Thảo - K15 Đại học FPT TP.HCM thu hút mọi người với vẻ ngoài tự tin, năng động. Tuy nhiên cô bạn tự cho mình là người khá nhút nhát…

 

 

Yêu thích lĩnh vực kinh doanh và hiện gia đình cô bạn cũng đang hoạt động trong lĩnh vực này. “Mình muốn được học và bồi đắp thêm kiến thức để có thể gánh vác phần nào và phát triển nhiều hơn cho sự nghiệp kinh doanh hiện tại của bố mẹ. Đó là nguyên nhân mình chọn ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học FPT”, Thảo nói.


Đại học thường được cho là nơi gây áp lực về lý thuyết và những bài giảng khô khan đến... ngủ gật trên giảng đường, nhưng với Thảo, Đại học FPT TP.HCM là môi trường học tập rất thú vị.

 Thảo chia sẻ: “Mình có thể biết thêm nhiều thứ mà khi còn ở dưới quê mình không hề biết đến. Mình cảm thấy bản thân được phát triển nhiều hơn, hiện đại hơn, ví dụ như kiến thức về công nghệ khi học tại trường F”.

 Qua quá trình tìm hiểu cũng như trải nghiệm, cô sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế cho rằng Đại học FPT là một trong những trường đại học đáng mơ ước nhất tại Việt Nam.

 Trang Thảo cũng đã vạch ra những kế hoạch cho mình trong tương lai. Mục tiêu gần nhất của cô bạn đó là trở thành Chuyên gia tư vấn đầu tư quốc tế.

 

 CÓC SÀI GÒN

Tin tức Liên quan