Dịch vụ đào tạo CNTT của FPT Edu giành danh hiệu Sao khuê năm 2020

Tiên phong tích hợp công nghệ giáo dục uy tín vào chương trình giảng dạy, Dịch vụ đào tạo CNTT của Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Education vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê 2020, tại Lễ công bố và trao danh hiệu Sao khuê diễn ra vào ngày 16/5 vừa qua.

 


Anh Hoàng Việt Hà - đại diện FPT Edu nhận danh hiệu Sao khuê 2020

 

Với thành tích nổi bật này, FPT Edu đã vinh dự giành giải Sao Khuê liên tiếp trong 14 năm, từ năm 2006 tới nay. Trong đó năm 2011 tới 2017 Trường Đại học FPT đã liên tiếp giành cú đúp ấn tượng trong giải Sao Khuê với các hạng mục dành cho Đơn vị đào tạo CNTT hệ chính quy và Đơn vị đào tạo CNTT hệ phi chính quy. Cùng với tập đoàn FPT, FPT Edu luôn được đánh giá là một trong những đơn vị đã cung cấp nguồn lực CNTT chất lượng cao và góp phần thúc đẩy sự chuyển đổi số mạnh mẽ cho Việt Nam.

Năm nay, FPT cũng có 8 sản phẩm, dịch vụ khác được trao giải Sao Khuê 2020 gồm: Codelearn - Nền tảng học và thi lập trình trực tuyến; FPT.EMR - Hệ thống quản lý bệnh án điện tử; FPT.U-services - Cổng dịch vụ hợp nhất; HiFPT - Ứng dụng chăm sóc khách hàng Internet băng rộng và Truyền hình trả tiền đầu tiên tại Việt Nam; Dịch vụ tổng đài Oncall FPT; FPT iHome - Sản phẩm thiết bị cảm biến đột nhập. Trong đó, 2 sản phẩm nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI  và nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp akaBot của FPT đã lọt Top 10 Sao Khuê.


Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam. Với khẩu hiệu: “Xung kích chuyển đổi số - Chia sẻ và Kết nối”, danh hiệu Sao Khuê 2020 đã có nhiều đổi mới quan trọng, phù hợp với xu thế phát triển chung của ngành và thế giới, đồng thời chuẩn hóa hệ thống tiêu chí và quy trình tổ chức theo chuẩn của giải thưởng quốc tế. Cùng đó, slogan của Chương trình từ “Ngời sáng trí tuệ Việt Nam” cũng được đổi thành “Vietnam ICT Excellence” để có thể dễ dàng lan tỏa hơn trên thị trường toàn cầu.

 

Theo FPT Education

Tin tức Liên quan