Điểm danh các trường Đại học có ngành Ngôn ngữ Anh tại TP. HCM

Tổng hợp các trường đại học có ngành Ngôn ngữ Anh giúp những thí sinh dễ dàng lựa chọn cho mình ngôi trường yêu thích để theo học.

 

Môi trường học tập là một yếu tố quan trọng cần phải được xem xét kỹ lưỡng, bởi nơi đây là tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và công việc sau này. Đối với các ngành nói chung và ngành ngôn ngữ Anh nói riêng, môi trường chuyên nghiệp, quốc tế, phù hợp với khả năng, sở thích sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

 

Dưới đây là top 5 các trường Đại học đào tạo ngôn ngữ Anh mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Nếu bạn là một người đam mê tiếng Anh, khao khát trở thành một công dân toàn cầu thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

 

ngành ngôn ngữ anh

Môi trường học đóng vai trò quan trọng cho sự thành công trong tương lai

 

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

Trường Đại học FPT TP. HCM

 

Sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học FPT TP. HCM được các doanh nghiệp chào đón. Sự khác biệt trong cách giáo dục của trường sẽ là một điểm nhấn riêng giúp các sinh viên tự tin trong quá trình ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn.

 

Môi trường đào tạo quốc tế. Với giáo trình được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới, sinh viên được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo cơ hội cho sinh viên thỏa sức thể hiện, luyện tập khả năng của bản thân.

 

ngành ngôn ngữ Anh

Sinh viên Đại học FPT TP. HCM tự tin trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh

 

Bên cạnh đó, kỳ học nước ngoài và trải nghiệm quốc tế cũng là một điểm nổi bật. Đại học FPT TP. HCM mang đến cho sinh viên không chỉ là kiến thức nền vững vàng, kỹ năng mềm cần thiết mà còn là những kinh nghiệm.

 

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại. Không chỉ có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ trong việc dạy và học, mỗi lớp còn được đảm bảo chất lượng khi số lượng sinh viên ít hơn 30. Ngoài ra, thư viện cũng là một “điểm nhấn” của trường Đại học FPT với không gian rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho việc tự học, và lượng sách khổng lồ tạo điều kiện cho sinh viên ôn tập cũng như nâng cao kiến thức.

 

 

 

Không gian rộng rãi, thoáng mát lý tưởng cho sinh viên học tập

 

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia

 

Để trở thành sinh viên ngành ngôn ngữ Anh của trường Đại học KHXH&NV, bạn phải là một người giỏi tiếng Anh. Tại đây, sinh viên sẽ được đào sâu vào kiến thức chuyên ngành ngay từ đầu với giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì thế, đây là sẽ là một bất lợi cho sinh viên có kỹ năng tiếng Anh trung bình. 

 

Bên cạnh những môn học thiên về kỹ năng như Advanced Grammar, Pronunciation,… trường Đại học KHXH&NV còn đào tạo những kiến thức chuyên sâu như Ngôn ngữ học đối chiếu, Ngữ âm học, Ngữ ngữ học,… 

 

Ngoài ra, cơ sở vật chất khang trang và học phí rẻ cũng là những ưu điểm không thể bỏ qua.

 

Trường Đại học Sư phạm

 

Với mục tiêu đào tạo rõ ràng: đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh và đào tạo cử nhân ngôn ngữ Anh có phẩm chất chính trị, đạo đức, có trình độ chuyên môn vững vàng, trường Đại học Sư phạm luôn là lựa chọn ưu tiên đối với nhiều học sinh, phụ huynh THPT.

 

Tại đây, bạn sẽ được học tập dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giảng viên thạc sĩ, tiến sĩ. Sau khi ra đường, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Sinh viên tự tin với kiến thức vững vàng sau khi tốt nghiệp

 

>>> Xem thêm:

 

Đại học Ngoại ngữ - Tin học

 

Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường được đào tạo, trau dồi từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh chuyên ngành.

 

Chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, hệ thống quản lý tại trường luôn được thay đổi, cải tiến nhằm tối ưu hóa sự khả năng học tập của sinh viên. Vì lí do trên, Đại học Ngoại ngữ - Tin học luôn giữ vững uy tín của bản thân trong suốt 25 năm hoạt động.

 

Trường Đại học Ngoại thương

 

Đại học Ngoại thương TP. HCM là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu của khu vực trong công tác đào tạo và bồi dưỡng tiếng Anh.

 

Chủ yếu đào tạo chuyên sâu chuyên ngành tiếng Anh thương mại, trường tập trung vào việc phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp và kiến thức chuyên ngành trong kinh doanh, thương mại. 

 

Sau khi ra trường, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí như sau: giảng viên đại học, biên - phiên dịch viên, trợ lý giám đốc....

 

Thanh Trúc

Tin tức Liên quan