Du học Mỹ không còn là ước mơ xa vời đối với sinh viên trường F

Những ngày qua có lẽ các bạn sinh viên đang sôi nổi với các chương trình đi Úc, Thái Lan, Malaysia,… nhưng đây mới thực sự là chuyến đi đáng chờ đợi nhất dành cho tất cả sinh viên mọi khối ngành đang theo học tại Đại học FPT. Nước Mỹ đã thực sự gần hơn bao giờ hết và giấc mơ đi Mỹ cũng chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế đối với các Cóc nhà F. 

 Study Tour In America là cơ hội để sinh viên Đại học FPT chạm tay đến giấc mơ Mỹ

Giấc mơ Mỹ trở thành hiện thực với Đại học Indiana University of Pennsylvania

Đó là chương trình STUDY TOUR IN AMERICA diễn ra từ ngày 14/12/2019 đến 5/1/2020. Chương trình được liên kết với trường Indiana University of Pennsylvania (IUP) mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn chờ đón các bạn sinh viên vào dịp cuối năm.

Trường Indiana University of Pennsylvania (IUP), Hoa Kỳ là một trường đại học mở thu hút rất nhiều học sinh trong và ngoài nước. Đại học Indiana Pennsylvania là một cộng đồng học tập sôi nổi, toàn diện, dựa trên nghiên cứu, tập trung vào giảng dạy và sinh viên làm trung tâm. Được học tập và trải nghiệm ở đây chắc hẳn sẽ là 1 điều tuyệt vời đối với các bạn sinh viên.

Môi trường năng động và thoải mái giúp sinh viên kết nối với nhau hơn.

Khám phá bang Pennsylvania xinh đẹp nữa

Đại học IUP toạ lạc tại Pennsylvania, là một tiểu bang ở phía Đông Bắc của Mỹ, gần biên giới Canada và New York. Không chỉ thu hút sinh viên bởi chất lượng giáo dục, nhiều thành phố lớn, kỳ quan thiên nhiên đa dạng mà còn bởi ẩm thực phong phú, người dân địa phương thân thiện. Vì vậy bang Pennsylvani trở thành điểm đến được yêu thích của du học sinh khắp nơi trên thế giới.

Và tất nhiên rồi, đã được đặt chân đến đây thì các Cóc nhà ta không thể bỏ qua một địa điểm du lịch thú vị thế này phải không nào.

Bang Pennsylvania thực sự xinh đẹp và thu hút.

Môi trường nâng cao tiếng Anh tuyệt vời.

Và hiển nhiên rồi, ngôn ngữ sử dụng phổ biến ở Mỹ là tiếng Anh, thế nên yêu cầu đối với sinh viên cũng phải có khả năng ngoại ngữ nhất định mới có thể đặt chân đến Mỹ. Nhưng không sao, chính Đại học FPT sẽ trang bị kỹ năng đó để Cóc có thể tự tin bước ra thế giới và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Chưa kể, tại môi trường 100% tiếng Anh với người bản xứ, cơ hội tuyệt vời để các bạn vừa ứng dụng khả năng giao tiếp của mình, vừa nâng cao và hoàn thiện từng ngày. Ngay bây giờ, hãy trao dồi tiếng Anh cho mình để sẵn sàng xuất ngoại bất cứ lúc nào nhé. Cũng đừng quên tận dụng triệt để cơ hội giao tiếp khi đặt chân đến xứ sở cờ hoa nhé.

Phía ngoài của trường Indiana University.

 

Trải nghiệm Giáng Sinh và Năm Mới kiểu Mỹ ở nửa kia bán cầu

Bên cạnh những hoạt động ngoại khoá thú vị sau giờ học, giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm, thì điều quan trọng là chúng ta đã đạt được ước mơ của chính mình đó là đặt chân được đến nước Mỹ xinh đẹp. Đặc biệt, lần này sinh viên thực sự rất may mắn khi sđược tận hưởng không khí Giáng Sinh và Năm mới của Mỹ. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể quên đúng không nào.

Ngôi trường rộng lớn mà mọi sinh viên đều mơ ước.

Đi nước ngoài là một trong những “đặc quyền” của sinh viên trường F, đi gần, đi xa, đi từ nước bé đến nước lớn với vô vàn những trải nghiệm ý nghĩa. Hãy nhanh chân vào trường F để chúng ta cùng dắt tay nhau vi vu khắp thế giới nào!

Xem chi tiết chương trình và cập nhật các chương trình đi học nước ngoài tại Fanpage Study Overseas.

My My 

  ĐẠI HỌC FPT

Tin tức Liên quan