FBK nơi thỏa đam mê và gắn kết

Vừa qua FBK – FPT Beat King Club đã tổ chức chương trình Team Building Spring 2018 cho các bạn thành viên vào hai ngày 17 – 18/03/2018.

 

Team Building Spring 2018 là dịp để các bạn thành viên trong CLB FBK gắn kết với nhau hơn sau học kì Pre – English của các bạn tân sinh viên khóa K13. Khi tham gia chương trình các bạn thành viên sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ khi ban tổ chức đã kết hợp trò chơi lớn giải mật thư và tham quan dã ngoại vào một chuyến đi.

 

Chương trình được xuất phát tại trường Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh và kết thúc hành trình tại Vũng Tàu. Trên suốt quãng đường đi các bạn sẽ trải qua những thử thách tại những  trạm khác nhau như: công ty Vedan, xã đảo Long Sơn, công viên Thỏ Trắng – Vũng Tàu,… Tại trạm các bạn phải tham gia các trò chơi và giải mật thư do ban tổ chức đưa ra để biết điểm đến tiếp theo. Sau hai ngày, chương trình kết thúc với thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Đây chính là hành trang mà các bạn sẽ mang theo bên mình đến tận sau này, một thời tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết với bạn bè và những chuyến đi.

 

Giải mật thư tại trạm để biết điểm đến tiếp theo

Giải mật thư tại trạm để biết điểm đến tiếp theo

 

FBK tên đầy đủ là FPT Beat King Club, một câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên Đại học FPT có niềm đam mê với âm nhạc, mong muốn thể hiện tình cảm, suy nghĩ của mình thông qua những loại nhạc cụ “mộc” gần gũi. Được thành lập từ ngày 18/11/2015, sau hơn hai năm hoạt động, CLB FBK có hơn 30 bạn thành viên tham gia hoạt động thường xuyên, là một trong những CLB hoạt động mạnh tại đại học FPT.

 

Khi tham gia vào CLB FBK, các bạn còn được rèn luyện những kĩ năng mềm thông qua các hoạt động do CLB tổ chức. “Khi tổ chức những chương trình cho các bạn sinh viên trong trường hoặc các bạn thành viên trong CLB mình cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm: cách tổ chức chuyên nghiệp, quy trình chuẩn bị, khả năng giao tiếp,… Thậm chí thông qua chương trình mình tìm ra được những điểm yếu cần phải khắc phục của bản thân. Mình nghĩ đây là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên thể hiện và rèn luyện khả năng của mình.” – Bạn Vũ Xuân Trí – Chủ nhiệm của FBK chia sẻ.

 

Đêm nhạc “Lời nói dối chân thật” sắp được tổ chức vào ngày 02/04 cũng là hoạt động thương niên của CLB FBK. Bạn có những tình cảm, tâm tư khó nói cùng những người thân yêu, hãy tham gia chương trình “Lời nói dối chân thật” do FBK và CLB truyền thông Cóc Sài Gòn phối hợp tổ chức nhé. Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/FPTBeatKingClub/

NHẬT QUANG

Tin tức Liên quan