FIRST STEP SEASON VI: màn trở lại siêu hoành tráng

Vừa qua, câu lạc bộ Tổ chức sự kiện trường Đại học FPT Hồ Chí Minh (FEV) đã mang đến cho hội newbie K16 một sân chơi với nhiều điều bổ ích, thú vị thông qua FPTU First Step mùa thứ 6 với chủ đề GROWING.

 


FPTU First Step là một sự kiện thường niên dành riêng cho các bạn sinh viên khóa mới của trường Đại học FPT HCM. Đúng như tên gọi, sự kiện này đánh dấu “bước chân đầu tiên” của các bạn ở một môi trường mới, nơi các bạn có cơ hội làm quen với những người bạn mới, được trau dồi thêm kĩ năng làm việc nhóm và xử lý tình huống.

Các bạn có mặt từ rất sớm để nhận bộ kit gồm áo và một chiếc vòng tay xinh xắn được thiết kế độc quyền, chuẩn bị sẵn sang cho “đường đua” trong suốt một ngày. 

 Đồng hành cùng với “biệt đội áo tím” để cổ vũ cho các đội chơi là chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng CTSV và anh Trần Minh Thức, anh La Đức Huy – cán bộ phòng CTSV. 

Sau khi lễ khai mạc kết thúc, cuộc đua của 9 đội chơi chính thức bắt đầu. First Step được ví von như “Amazing race” thu nhỏ tại trường Đại học FPT, bởi chương trình đòi mang đến cho người tham gia những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn thông qua những thử thách đòi hỏi thể lực, sự khéo léo, trí tuệ và một chút may mắn. Đây cũng có thể xem là “Campus tour” dành cho các bạn sinh viên khóa mới, bởi các trạm chơi được bố trí đều khắp các “ngóc ngách”, các tầng lầu trong khuôn viên trường.

Xem thêm một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

FPTU First Step Season VI đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm đẹp và trải nghiệm mới mẻ cho các bạn sinh viên khóa mới. Hẹn gặp các Cóc K17 ở First Step Season VII nhé!


Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện FEV

 

Tin tức Liên quan