Gần 100 sinh viên ĐH FPT tham gia bảo vệ đồ án học kỳ Spring 2018

Từ ngày 2/5-5/5, gần 100 sinh viên Đại học FPT sẽ tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp học kỳ Spring 2018. Với gần 20 đồ án có tính ứng dụng cao trong các lĩnh vực đời sống, nhiều bạn tự tin chinh phục được Hội đồng “khó tính”.

Tại buổi bảo vệ đồ án đợt này có 32 sinh viên khối ngành Kinh tế tham gia trình bày hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Quá trình học bằng giáo trình Tiếng Anh ngay từ năm nhất đã giúp sinh viên thuyết trình và vấn đáp thành thạo.

Hội đồng chấm điểm nhóm sinh viên khối ngành Kinh tế gồm ThS Võ Minh Hiếu, ThS Tôn Thất Như Nhật, ThS Võ Thụy Nhật Minh.

Nhiều thương hiệu lớn và đa dạng trên nhiều lĩnh vực như Vietcombank, Viettel, Lazada, Grab… trở thành đối tượng nghiên cứu của sinh viên Đại học FPT. Một trong những điểm chung của các đồ án khối ngành Kinh tế là kết quả khảo sát thị trường đều được thể hiện rõ ràng và chi tiết bằng số liệu.

 


Bên cạnh đó, các đề tài tập trung nghiên cứu tâm lý khách hàng như Các nhân tố khuyến khích ý định của thanh niên trong việc tiến hành giải phẫu thẩm mỹ ở Việt Nam khá thú vị và cũng đánh giá cao.

 


Sau khối ngành Kinh tế, có khoảng 70 sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin sẽ tham dự bảo vệ đồ án học kỳ Spring 2018 từ ngày 3 đến ngày 5/5/2018.

Bên cạnh đó, buổi bảo vệ đồ án cũng đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên.

Trong Hội đồng chấm đồ án nhóm ngành Công nghệ thông tin có thầy Thân Văn Sử - trưởng ban Đào tạo - trường Đại học FPT. Trong Hội đồng chấm đồ án nhóm ngành Công nghệ thông tin có thầy Thân Văn Sử - trưởng ban Đào tạo - trường Đại học FPT.

HANA

 

Tin tức Liên quan