Giáo-làng và những câu nói chất như nước cất dành cho bạn trẻ đam mê CNTT

Mới đây, giáo-làng Nguyễn Thế Hoàng đã có những chia sẻ thú vị về ngành Công nghệ Thông tin tại chương trình "Nghề IT có như lời đồn". Giáo-làng Nguyễn Thế Hoàng vẫn luôn giữ trong mình nhiệt huyết của thời “trẻ trâu” dù đã ngoài tuổi tứ tuần.

 

 

Giáo-làng Nguyễn Thế Hoàng được biết đến là 1 trong những giảng viên Công nghệ thông tin nổi tiếng nhất trường Đại học FPT TP.HCM với chuyên môn cao và khả năng truyền lửa cháy hừng hực. Giáo làng sở hữu lực lượng Fans hùng hậu và hung hãn nhất trường khi mà mọi tiết học Online của thầy đều được hàng ngàn sinh viên mong chờ và “sold out” trong giây lát. Thầy cũng nổi tiếng với khả năng hướng nghiệp thần sầu, nhìn sinh viên là biết sinh viên có phù hợp với ngành hay không. Thầy từng nói: “Khi mà có ai đó hỏi ta: Anh có hộp quẹt không? Lúc đấy ta phanh áo vỗ ngực: Đã mang sẵn lửa ở trong tim. Cho nên chớ hỏi quẹt diêm làm gì”. 

 

Trong talkshow: "Nghề IT có như lời đồn", giáo-làng Nguyễn Thế Hoàng đã có những chia sẻ "chất như nước cất" dành cho những sĩ tử theo đuổi ngành Công nghệ thông tin.

 


 

HANA (thực hiện)

Tin tức Liên quan