Hai tuần trải nghiệm đầy thú vị của sinh viên Đại học FPT và sinh viên Đại học Melbourne (Úc)

Trong khoảng thời gian gần 2 tuần, sinh viên Đại học FPT cùng đoàn sinh viên Đại học Melbourne (Úc) đã có những trải nghiệm thú vị khi cùng học, cùng chơi, cùng khám phá thành phố, cùng trải nghiệm văn hóa tại Việt Nam.Bên cạnh việc học tập ngay tại campus TP.HCM của Đại học FPT, sinh viên Đại học Melbourne (Úc) tham gia nhiều hoạt động khám phá văn hóa ẩm thực tại Việt Nam với các hoạt động: City Tour, Cooking Workshop, Culture Night, Mekong Delta.

 Sau những trải nghiệm tuyệt vời, bạn Ryan Dieu - đại diện sinh viên Đại học Melbourne chia sẻ (tạm dịch): “Chúng mình đã có những chuyến đi tuyệt vời để tiếp thu những tinh hoa văn hóa, hiểu được những giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam. Thay mặt tất cả sinh viên Đại học Melbourne, mình muốn cảm ơn sâu sắc đến Đại học FPT đã hỗ trợ chúng mình có được một trải nghiệm thú vị này”. 

  

Không chỉ có sinh viên Đại học Melbourne, Đặng Anh Sang - sinh viên khóa 17, chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm (Đại học FPT) cũng đã bộc bạch rằng: “Việc tham gia hỗ trợ không chỉ mang lại những kỹ năng thực tế mà còn giúp mình có cơ hội được làm quen với những người bạn từ Úc. Dù thời gian không dài nhưng chương trình đã để lại cho mình những kỷ niệm khó quên của thời sinh viên”.

 Hai tuần không dài cũng không ngắn đã như thắt chặt tinh thần hợp tác giữa sinh viên hai trường./.

 

HẢO ĐẶNG 

 

Tin tức Liên quan