Hàng trăm cơ hội việc làm đang chờ đón sinh viên Đại học FPT tại CAREER WEEK

Career week – Tuần lễ việc làm sẽ diễn ra song song với Tuần lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp từ ngày 21/12 – 28/12. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên được gặp gỡ và chinh phục nhà tuyển dụng ngay sau buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp. 

 


Career Week quy tụ nhiều doanh nghiệp lớn tham gia tuyển dụng trực tiếp sinh viên. 

 

Tại Career Week, doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng, tư vấn và tuyển dụng trực tiếp. Hàng trăm cơ hội việc làm đến từ các Công ty và Tập đoàn uy tín như: FPT Software, Samsung Electronics, KMS, ELCA, Manulife, AEON, LOTTE, MB BANK, VNPT, TPS, JobTest, Nhựa Tân Phú, Hybrid Technologies, TopDev, Netcompany, Propzy, Gia Cát Lợi...


Đến với "Tuần lễ việc làm - Career Week", các bạn sinh viên bảo vệ đề tài tốt nghiệp: Các bạn sẽ được các doanh nghiệp theo dõi buổi bảo vệ và được nhận lời mời ứng tuyển cũng như được tuyển dụng trực tiếp đối với các phần thể hiện xuất sắc và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Các bạn cũng có cơ hội được mời sang khu vực Phòng 211-212-213-214 để tham gia phỏng vấn trực tiếp.


Đối với các sinh viên khác, khi tham dự các buổi bảo vệ đề tài tốt nghiệp, các bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm được các doanh nghiệp tư vấn về các chương trình tuyển dụng cũng như các vị trí tuyển dụng. Nhiều doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên ngay cả khi sinh viên chưa tốt nghiệp.

 

Tuần lễ việc làm diễn ra song song với các buổi bảo vệ đồ án

 

Sinh viên được tư vấn về định hướng nghề nghiệp và được tặng các suất học bổng có giá trị: Học bổng Anh ngữ, Học bổng bài test năng lực định vị bản thân và nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế của Công ty JobTest. Chương trình do Phòng Quan hệ Doanh nghiệp tổ chức tại Hội trường A – Hội trường B – Phòng Seminar và các phòng học 211 - 212 - 213 – 214 (trường Đại học FPT TP.HCM).

 

HIEUHT

 

Tin tức Liên quan