Hoạt động hướng nghiệp

Thay đổi ngày diễn ra Kỳ thi Học bổng vào Đại học FPT, 28/06/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp và kéo dài, trường ĐH FPT thay đổi thời gian tổ chức kỳ thi học bổng sang ngày 28/06/2020. Bên cạnh đó, điểm mới năm nay là thí sinh đạt TOP30 trở lên dựa vào công cụ xếp hạng học tập SchoolRank sẽ được đăng ký tham gia kỳ thi học bổng.

Chính thức gia hạn thời gian dự thi FPT University Talent tới ngày 4/5

Trước sự bùng phát của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, cuộc thi FPT University Talent đã có thông báo chính thức gia hạn thời gian nhận bài dự thi. Theo đó, thời gian nhận bài kéo dài tới 17h ngày 4/5.

Đại học FPT tuyển sinh Top50 %, bạn nằm ở "Top" nào?

Từ năm 2020, thí sinh muốn xét tuyển vào ĐH FPT cần thuộc TOP50 % học sinh có năng lực học tập tốt nhất toàn quốc. Thí sinh kiểm tra vị trí xếp hạng của mình bằng công cụ mới ra mắt SchoolRank

Ra mắt trang SchoolRank xếp hạng học sinh phổ thông toàn quốc

VTV.vn - Từ 2020, học sinh đăng ký nguyện vọng vào ĐH FPT cần có điểm xếp hạng thuộc TOP 50. Bắt đầu từ ngày 1/4/2020, Trường ĐH FPT chính thức mở trang SchoolRank tra cứu Xếp hạng học sinh Trung học phổ thông. Đây là công cụ tra cứu xếp hạng học tập đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

Đại học FPT sẽ áp dụng chuẩn đầu vào mới giống như các trường ở Úc

Đây sẽ là một trong những thay đổi quan trọng trong quy chế tuyển sinh của trường năm 2020. Theo đó, trường sẽ áp dụng chỉ số đánh giá mới tương tự chỉ số ATAR của Úc để xét tuyển thí sinh cho năm học 2020-2021. Chỉ số này sẽ được công bố vào ngày 1-4.

Tại sao 2k2 “đua nhau” nộp hồ sơ vào ĐH FPT trước ngày 1/4

Ngày 1 - 4, trường Đại học FPT TP.HCM sẽ công bố một trong những điểm mới về quy chế tuyển sinh năm 2020. Theo đó, ngưỡng chất lượng đầu vào (điểm chuẩn) có thể tăng cao với cơ sở đánh giá năng lực mới.

ĐH FPT TP.HCM chỉ xét tuyển TOP 50% học sinh có năng lực học tập tốt nhất cả nước

Dự kiến, từ ngày 1/4/2020, ĐH FPT TP.HCM chỉ xét tuyển Top 50% học sinh có kết quả học tập tốt trên cả nước cho năm học 2020-2021.

“Tôi đi code dạo”: Hành trình từ coder đến senior Developer và mức lương khủng trong ngành công nghệ thông tin

“Những lập trình viên giỏi ở Việt Nam, lương không dưới 50 triệu đồng/tháng, nhưng khi theo ngành công nghệ thông tin, tiền bạc và danh vọng chỉ là phần bonus phụ thêm” - hot blogger “Tôi đi code dạo”đã chính thức phát ngôn về “bản chất” ngành IT?

Dự báo ngưỡng chất lượng đầu vào trường ĐH FPT TP.HCM tăng cao từ ngày 1-4-2020

Con số 21 điểm mà nhiều năm qua ĐH FPT duy trì được xem là một mức điểm chuẩn khẳng định được chất lượng đầu vào của một trường đại học uy tín. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, trường bắt đầu nâng cao chất lượng đầu vào từ ngày 1-4-2020 khiến cơ hội chinh phục tấm vé trở thành sinh viên ĐH FPT chỉ dành cho những bạn trẻ thực sự yêu thích và có năng lực.

Bật mí tố chất để trở thành một nhân tài Lập trình từ hot blogger “Tôi đi code dạo"

Chọn ĐH FPT TP.HCM, hot blogger “Tôi đi code dạo” chắc mẩm sự thông minh và chăm chỉ sẽ khiến anh dễ dàng “cầm đầu” tại trường F. Nhưng đến khi nhập học, gặp gỡ các bạn vừa “đại gia”, vừa học giỏi, vừa siêng năng chẳng kém mình, anh đã bất ngờ như thế nào?