Hướng dẫn tra cứu điểm thi ĐGNL ĐHQG 2022

Thí sinh có thể xem kết quả thi TẠI ĐÂY. Thí sinh tra cứu điểm bằng tài khoản đăng nhập đã được cấp trước đó.

 

Thang điểm bài thi là 1.200. Điểm thi công bố là điểm thi của thí sinh, chưa cộng ưu tiên hay khu vực.

Thí sinh có thể xem kết quả thi TẠI ĐÂY. Thí sinh tra cứu điểm bằng tài khoản đăng nhập đã được cấp trước đó.


 

TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM, cho biết, kết quả phân tích 79.372 bài thi cho thấy điểm trung bình của thí sinh là 646.1 điểm, 117 thí sinh trên 1.000 điểm. Thí sinh có điểm thi cao nhất là 1.087 điểm và thấp nhất là 210 điểm.


Được biết, kỳ thi đợt một này có gần 80.000 thí sinh dự thi trong sáng 27-3 vừa qua. Kỳ thi diễn ra cùng lúc tại 17 địa phương, trong đó đông nhất là tại TP.HCM với hơn 40.000 thí sinh. Đây là năm thứ 5 kỳ thi được tổ chức và cũng là năm có số thí sinh dự thi nhiều nhất.

ĐH Quốc gia TP.HCM cho biết, ngay sau khi công bố điểm, từ ngày 6-4 đến 25-4, cổng thông tin của kỳ thi sẽ được mở để thí sinh đăng ký thi đợt hai hoặc đồng thời điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký.

Kỳ thi đợt hai dự kiến vào ngày 22-5. Thí sinh có thể tham gia cả hai đợt thi, đợt thi nào cao điểm hơn sẽ dùng xét tuyển ĐH-CĐ. Những em đã đăng ký mà chưa thi đợt một có thể tham gia thi đợt hai mà không phải đóng phí hay chứng minh lí do vắng thi trước đó.

 

Năm 2022 trong Quy chế tuyển sinh  được công bố, Trường Đại học FPT bổ sung phương án tuyển sinh theo điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đạt 90/150 điểm trở lên trong kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc 760/1200 điểm trở lên trong kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2022 sẽ đủ điều kiện trúng tuyển để nộp hồ sơ đăng ký vào trường Đại học FPT.

 

CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN CỦA ĐẠI HỌC FPT NĂM 2022:
🔸 Phương thức xét tuyển bằng thứ hạng SchoolRank: Thí sinh đạt TOP40 SchoolRank trở lên (xét bằng điểm học bạ hoặc bằng điểm thi tốt nghiệp THPT)
🔸 Phương thức xét tuyển bằng điểm thi Năng lực ĐHQG: Thí sinh đạt /1200 điểm trở lên trong Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM
🔸 Phương thức tuyển thẳng: Theo quy định của Bộ GD&ĐT
🔸 Phương thức xét tuyển khác: Chi tiết xem tại https://bit.ly/Quy-che-TS-2022

 

Trường hợp thí sinh có nhu cầu tư vấn/giải đáp thắc mắc, thí sinh click vào Nút ĐĂNG KÝ bên dưới và để lại thông tin để được cán bộ tại Trường liên hệ giải đáp hoặc hướng dẫn.

 

Tin tức Liên quan