“Khởi nghiệp là kỹ năng có thể truyền đạt được hay không?”

Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà Bill Aulet - Giám đốc điều hành Martin Trust Center, Giáo sư Viện Công nghệ Massachusetts hàng đầu thế giới thường đặt ra trước khi bắt đầu một hội thảo hay khóa học. Văn hóa khởi nghiệp không còn là điều xa lạ đối với sinh viên trên thế giới và để đưa văn hóa này lan tỏa nhiều hơn đến sinh viên Đại học FPT, TS. Trần Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường Đại học FPT sẽ tham gia chia sẻ và giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề khởi nghiệp tại buổi Talkshow “Pre-Organization Entrepreneurship Club” được diễn ra vào ngày 12/11/2020 tại trường Đại học FPT TP.HCM.

 


TS Trần Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường Đại học FPT 


Viện Công nghệ Massachusetts - MIT, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Nơi đây đã thành công đưa văn hóa khởi nghiệp đến với sinh viên và cho ra đời hơn 30.000 công ty tạo nên doanh thu hàng năm khoảng 2.000 tỉ đô la. Những tài liệu về nghiên cứu khởi nghiệp của MIT luôn được trường Đại học FPT đánh giá cao và chia sẻ rộng rãi đến sinh viên nhà trường với mong muốn đem văn hóa khởi nghiệp đến gần hơn với môi trường giảng đường tại Đại học FPT. Đây cũng là tinh thần mà talkshow “Pre-Organization Entrepreneurship Club” muốn hướng đến. “Pre-Organization Entrepreneurship Club” không chỉ là một buổi talkshow nhằm truyền đạt và chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm của diễn giả mà còn mong muốn sẽ lan tỏa và ươm mầm những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của sinh viên Đại học FPT, đặc biệt là những bạn trẻ mang trong mình niềm đam mê và nhiệt huyết. Đến với talkshow, TS. Trần Ngọc Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường Đại học FPT sẽ giúp các bạn sinh viên có góc nhìn tổng quan và đúng đắn hơn về vấn đề khởi nghiệp. Những chia sẻ và lời khuyên bổ ích từ chuyên gia sẽ trang bị thêm kiến thức, kĩ năng cho các bạn để hoàn thiện những ý tưởng khởi nghiệp của bản thân.

 

Đặc biệt ngay tại Talkshow sẽ diễn ra lễ khởi động Entrepreneurship Club - Câu lạc bộ Sinh viên Khởi nghiệp thuộc trường Đại học FPT. Câu lạc bộ ra đời với mục đích nuôi dưỡng và phát huy “văn hóa khởi nghiệp” trong Cộng đồng sinh viên Trường Đại học FPT. Hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên sẽ tạo nên sức hút và sự ảnh hưởng đối với những thế hệ sinh viên trường F.

 

Buổi Talkshow sẽ được diễn ra vào sáng ngày 12/11/2020 tại Trường Đại học FPT TP.HCM. Đây là cơ hội rất hiếm có để gặp gỡ và lắng nghe trực tiếp những chia sẻ từ phó hiệu trưởng nhà trường - TS. Trần Ngọc Tuấn. 

 

Link đăng ký tham gia talkshow Pre-Organization Entrepreneurship Club: https://bom.to/WlHSxGX

 

Talkshow Pre-Organization Entrepreneurship Club

 

LIGHT

 

Tin tức Liên quan