Không vì người khác mà đánh mất thời gian và tương lai của chính mình

Như nhiều người biết đến, Đại học FPT đào tạo CNTT xuất sắc hàng đầu châu Á, Tuấn Anh đã đăng ký nguyện vọng vào ngành Kỹ thuật phần mềm.

🔸 Sau đó, với sự thôi thúc của đam mê và tài năng hội họa thiên bẩm, Tuấn Anh quyết định thách thức bản thân với lựa chọn mới - ngành Thiết kế đồ họa - cũng chính tại trường F.

🔹 Đặng Tuấn Anh - học sinh lớp chuyên Lý của trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha (Tây Ninh) với nguyện vọng lớn nhất sau thi tốt nghiệp là trở thành sinh viên Đại học FPT.

 “Mình đến với trường là vì sức hút của cơ sở vật chất xịn sò, thầy cô là những giảng viên cực kỳ tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn, giảng dạy. Đại học FPT được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về công nghệ, giáo trình đào tạo. Quan trọng nhất, trường có phương pháp giáo dục sinh viên thế hệ mới, đưa sự sáng tạo của người trẻ lên hàng đầu. Một ngôi trường hoàn hảo như thế thì ai có thể “cưỡng lại” được?” - Tuấn Anh chia sẻ.

🔸 Ban đầu, là sinh viên ngành chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, tuy nhiên Tuấn Anh đã chuyển ngành vì cảm thấy quá đam mê với Thiết kế đồ họa.

“Hãnh diện nhất là trong kỳ nghỉ dịch Covid-19 vừa rồi, bài vẽ về ngài Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam của mình đã được Báo Dân trí lựa chọn đăng tin. Bước vào chuyên ngành mới, theo đúng đam mê của bản thân, có ít nhiều bỡ ngỡ. Nhưng được thầy cô dẫn dắt, dù mỗi ngày có bao nhiêu khó khăn hay deadline đi nữa, mình vẫn cảm thấy rất hạnh phúc!", cậu bạn nói.

Ngoài sự điển trai và tài năng hội họa thiên bẩm, Tuấn Anh còn là thành viên đặc biệt tích cực xây dựng và tham gia các hoạt động từ thiện, các dự án lớn nhỏ của Cộng đồng Tình nguyện SitiGroup tại Đại Học FPT TP.HCM.

Với phương châm sống mạnh mẽ, quyết đoán, Tuấn Anh chia sẻ, “Hãy theo đuổi đam mê của bản thân, đừng vì mong muốn của người khác mà đánh mất thời gian và tương lai của chính mình!”

---

Xem thêm nhiều thông tin thú vị trong chuỗi series tại: HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI TRƯỜNG F

 

Tin tức Liên quan