Làm việc thật, nhận lương thật cùng sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Dù mức lương các bạn nhận được không lớn nhưng trải nghiệm được thử sức làm giáo viên còn giá trị hơn nhiều. Chương trình Work with Pay của bộ môn Ngôn ngữ Anh – trường Đại học FPT khởi động mới đây đã khiến nhiều bạn sinh viên, học sinh thích thú.

 

Mặc dù do Đại dịch COVID-19 quay lại hoành hành nên hoạt động trải nghiệm tourguide tạm hoãn. Trước đó, các bạn đã được trải nghiệm trở thành content writer, biên phiên dịch và giáo viên Tiếng Anh.

 

 

Ước mơ của mình là làm giáo viên. Do đó, khi nghe tin được trải nghiệm Một ngày làm giáo viên cùng chương trình WorkwithPay do bộ môn Ngôn ngữ Anh của trường tổ chức, mình đăng ký liền. Hồi trước, mình đi thực tập, mình đứng lớp các bé nhỏ tuổi hơn còn lần này một cảm giác rất lạ. Mình được thử sức giảng dạy các bạn sinh viên Đại học FPT khóa mới. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị” – bạn Minh Thư kể.

 

 

Trong khi đó, bạn Nguyễn Quốc Huy – học sinh THPT Nguyễn Thượng Hiền rất hồi hộp vì: “đây là một thú vị mà lần đầu tiên mình thử sức. Tham gia chương trình mình không chỉ được gặp gỡ, học hỏi các anh chị kinh nghiệm thực tế thay vì chỉ học trên sách vở”.

 

 

Chương trình Work with Pay – Làm việc thật, nhận lương thật do bộ môn Ngôn ngữ Anh – trường Đại học FPT tổ chức. Đây là cơ hội cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh và học sinh lớp 12 yêu thích tiếng Anh học hỏi, giao lưu và trải nghiệm nghề nghiệp tương lai.

 

 

HANA 

 

Tin tức Liên quan