Lộ diện dàn admin hotboy của group Hội săn học bổng vào Đại học FPT TP. HCM

Thu hút gần 2000 lượt tham gia với những bài đăng chất lượng, group Hội săn học bổng vào đại học FPT TP. HCM đang dành được sự yêu mến và quan tâm của các bạn học sinh lớp 12 muốn thi học bổng vào đại học FPT, đặc biệt là các anh chị admin vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Hãy cùng điểm danh xem những người “phía đằng sau” luôn giúp đỡ các bạn là ai nhé! 

Theo chân các bạn từ những ngày đầu ôn luyện đến lúc các bạn gặt được những thành quả to nhỏ khác nhau, có lẽ rất nhiều người tò mò “các bác thợ săn” thực sự là ai? Danh tính những người chăm chút cho những bộ đề, những câu hỏi, những bài post, tận tình hỏi han, quan tâm các bạn. Vậy cùng lắng nghe chia sẻ của một vài “gương mặt thân quen” để xem bạn có nhận ra ai không nhé! 

 

Xem thêm: 

 Đỗ Thành Tài - K15 Ngành Ngôn Ngữ Anh - Học bổng 100%. 

Là một admin thầm lặng, ít ai biết rằng những phần mệnh đề khó nhằn mà các bạn được “trải nghiệm” là do chính anh chàng đẹp trai này biên soạn đấy. Thành Tài chia sẻ :”Mình muốn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của các bạn đang có ý định trở thành Cóc nhà F. Làm admin rồi mới thấy các bạn thực sự rất nỗ lực, chăm chỉ. Bản thân mình là người ra đề mà còn thấy đề khó, vậy mà các bạn làm “tuốt tuồn tuột” luôn. Quá trình ra đề cũng khá vất vả vì phải dịch đề từ tiếng Anh sang, phải làm sao cho hợp lý để các bạn còn hiểu. Tuy nhiên nhìn sự nỗ lực của các bạn thì mình thực sự rất vui và có thêm nhiều động lực nữa.”

 Nguyễn Trần Phong - K15 Ngành Kỹ thuật phần mềm - Học bổng 100%

Là một anh trai vui tính nhất hội, Trần Phong có lẽ đã khá quen mặt với các bạn ôn thi với những bài giảng Toán bổ ích và hiệu quả của mình. Tuy nhiên, cái duyên đưa Phong đến với hội săn thì rất đơn giản: là do bị lôi kéo.

“Hôm đó đang nghỉ dịch Covid ở nhà thì có tin nhắn "ting ting" rủ đi ôn học bổng cho mấy em, cũng muốn đồng ý liền lắm vì mình cũng mê làm những việc như này lâu rồi mà chưa có thời gian với cơ hội. Muốn chia sẻ lại kinh nghiệm cho mấy em sau này, vì mình biết thi xong nếu không đụng tới nhiều nữa thì nó sẽ bị quên. Kiến thức thi học bổng mà để quên thì uổng lắm. Nên là muốn "truyền công" lại cho thế hệ sau này.” 

Sau một quá trình đồng hành cùng 2k2, Phong đánh giá các em sau này rất giỏi nên khi giảng bài hay giải bài nhiều khi cũng áp lực. Đồng hành cùng dự án lần này, Phong cũng "gom" được cho mình một mớ "fan" kha khá. Ngoài ra, anh bạn còn có cơ hội giao lưu, làm việc với nhiều bạn, nhiều anh chị giỏi giang mà bản thân cực kỳ hâm mộ nữa. Phong có phần tiếc nuối khi: “Cũng sắp đi hết chặng đường "học bổng" này rồi, chắc sẽ buồn, sẽ nhớ cái công việc ngày ngày ngồi trước màn hình laptop soạn đề, giải đề cho mấy em làm lắm.”

 Nguyễn Gia Huy - K15 Ngành Kỹ thuật phần mềm - Học bổng 100%.

Nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ, anh chàng “hotboy” này cũng là một gương mặt quen thuộc của các thợ săn. Từng giành được học bổng nhờ việc tích cực tham gia các hội săn, Huy có lẽ là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc ôn thi. Anh chàng tâm sự: “Lý do chọn làm admin hội săn vì lúc trước mình đã đậu học bổng nhờ ôn đề trên hội, nên bản thân cũng muốn sau này mình được làm như thế để giúp đỡ mấy bé 2k2 nên khi có cơ hội thì mình nhận liền. Mình thực sự muốn giúp mấy đứa 2k2 như mình đã được giúp vậy.

Sau một quá trình đồng hành thì đầu tiên là thấy vui vì làm được điều mình muốn làm, được làm việc chung với mọi người trong team. Thấy mình giúp đỡ được mấy bé 2k2 càng nhiều thì càng tốt, ngoài vui ra cũng học được nhiều cái cho bản thân mình nữa.”Ngô Nhật Duy - K15 Ngành Thiết kế đồ họa - Học bổng 70%. 

Sở hữu vẻ ngoài cực ngầu, tuy nhiên Duy hiếm khi lộ mặt trước “bàn dân thiên hạ”. Ngược lại, anh chàng vẫn âm thầm biên soạn những bộ đề ôn cho các bạn đấy. Nếu ai gặp khó khăn với những câu IQ hay tính toán nhanh thì đến tìm “chủ nhân” của nó ngay nhé. 

Cũng như các bạn khác, Duy muốn chia sẻ thêm kinh nghiệm của bản thân để có thể giúp đỡ các bạn nhỏ trong hành trình chinh phục học bổng trường F, nhưng chỉ đến khi thực sự trở thành admin, Duy mới nhận ra các bạn 2k2 quả thực vô cùng “ghê gớm”, đặc biệt là rất ham học khi liên tục mong chờ các admin ra đề mới để các bạn luyện tập. Dương Quang Hùng - K15 Ngành Kỹ thuật phần mềm - Học bổng 100%. 


“Đam mê” là lí do mà Hùng quyết định trở thành admin hội săn học bổng. “Mình có đam mê với các bài toán IQ nên khi làm admin hội săn thì có động lực và nhiều cơ hội tiếp xúc với nó hơn. Thứ hai, mình mong muốn được đồng hành với các thợ săn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm mà mình đúc kết ra được khi thi học bổng. Thứ 3, giúp đỡ người khác mang lại nhiều niềm vui cho bản thân và giúp cuộc sống mình trở nên ý nghĩa hơn. Đó là tất cả lí do mà mình muốn tham gia làm Admin Hội Săn Học Bổng FPTU HCM.

Sau một quá trình đồng hành với các em 2002, mình cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy được sự thay đổi, sự tiến bộ sau một chặng đường không ngừng nỗ lực cố gắng ôn luyện, có nhiều em thực sự rất giỏi. Các em 2k2 thực sự rất nhiệt tình, năng động khi có rất nhiều em đi offline hội. Mình rất mong gặp được các em và cũng mong các em sẽ cố gắng ôn luyện học tập thật tốt để có thể hốt được gần 300 triệu của trường và chắc chắn là bản thân sẽ đồng hành với các em trong suốt chặng đường ôn thi còn lại!”.Đặng Ngọc Dương - K14 Ngành Truyền thông đa phương tiện - Thủ khoa kì thi học bổng năm 2018. 

Là một “anh lớn” trong gia đình Hội săn, dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh Dương vẫn luôn cố gắng đem đến những bài giảng hấp dẫn và đẹp mắt đến tất cả các bạn. Danh hiệu thủ khoa của Dương cũng là cả một quá trình nỗ lực hết mình, có lẽ vì thế Dương hiểu được nỗ lực và sự cố gắng của tất cả các bạn đang ôn thi học bổng. 

Dương khiêm tốn cho biết: “Lý do quan trọng nhất là được làm việc với mấy bạn giỏi. Ngoài ra thì anh rất hứng thú với kì thi học bổng nên cảm thấy có thời gian tham gia được thì cứ tham gia. Còn được giúp đỡ các bạn nữa mà. Sau quá trình thì anh không có dám nhận xét về các bé, còn về team thì thấy các bạn giỏi thật nhưng cũng chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều. Hy vọng tất cả chúng mình đều nỗ lực để giúp đỡ các em giành học bổng cao nhất có thể nhé!”.

Sự nỗ lực của các anh chị sẽ là vô nghĩa nếu các bạn không cùng nhau cố gắng, vì thế nên chúng mình đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để học tập và trau dồi nhé 2k2 ơi. Kỳ thi học bổng lần 2 chỉ còn hơn hai tuần nữa thôi, hãy cùng nhau hốt sạch học bổng trường F như ước nguyện của bản thân nhé! Các anh chị sẽ luôn ở đây để giúp đỡ và động viên các bạn đấy! 

Tham gia group Hội săn học bổng vào Đại học FPT  TP. HCM để nhận thêm nhiều tài liệu và bài học thú vị tại link: https://www.facebook.com/groups/SanHB.FPTUHCM

 

Tin tức Liên quan