Năm mới, sinh viên Đại học FPT khởi đầu hành trình mới tại Nhật Bản

Sáng 10/1, hơn 30 sinh viên Đại học FPT đã đáp máy bay đến Nhật Bản và có chuyến tham quan FPT Software Japan. Các bạn đã được các cán bộ giới thiệu thông tin, hướng dẫn hỗ trợ, sẵn sàng cho kỳ học On the Job Trainning tại xứ sở mặt trời mọc. Dự kiến, kỳ học sẽ bắt đầu từ 10/1 và kéo dài đến 30/3. 

 Tại đây, các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ: Rèn luyện khả năng Tiếng Nhật; Trau dồi các kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế; Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa, khám phá văn hóa tại xứ sở mặt trời mọc; Gặp gỡ giao lưu cùng Hội Cựu sinh viên Đại học FPT đang làm việc tại Nhật Bản.

 Học kỳ On the Job Trainning OJT là học kỳ 6 của sinh viên Đại học FPT. Đây là một trong những hoạt động liên kết doanh nghiệp đem đến trải nghiệm học tập thực tế hữu ích tại Đại học FPT. 

FPT Software Japan với khoảng 1500 nhân sự tại Nhật Bản và 300 khách hàng là các công ty hàng đầu Nhật Bản; đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Nhật Bản cũng đang là thị trường quan trọng của Tập đoàn FPT./

 

HANA  (Tổng  hợp)

 

Tin tức Liên quan